Có nên nâng ngực khi còn trẻ?

00:21:02 - 30/05/2013 - admin

Em 17 tuổi, ngực rất bé. Em muốn đi nâng ngực, xin bác sĩ cho biết ở đâu nâng ngực đẹp và hiệu quả?   Trả lời: Chào em, Nhiều phụ nữ cũng có câu hỏi tương tự như thế. Ngực nhỏ là vấn đề khá phổ biến của phụ nữ Á châu. Em 17 […]

Em 17 tuổi, ngực rất bé. Em muốn đi nâng ngực, xin bác sĩ cho biết ở đâu nâng ngực đẹp và hiệu quả?

 

Trả lời:

Chào em,

Nhiều phụ nữ cũng có câu hỏi tương tự như thế. Ngực nhỏ là vấn đề khá phổ biến của phụ nữ Á châu.

Em 17 tuổi, nếu đã qua giai đoạn dậy thì thì gần như bộ ngực em sẽ không to hơn bao nhiêu, nên về mặt sinh lý em có thể nâng ngực được.

co-nen-nang-nguc-khi-con-tre

Có nên nâng ngực khi còn trẻ

Nói chung, phẫu thuật nâng ngực hiện tại khá an toàn, gần như không thấy sẹo, không tổn hại mô tuyến vú nên không ảnh hưởng việc sinh nở và cho con bú sau này, túi nâng ngực và phương pháp phẫu thuật hiện tại sẽ tạo một bộ ngực cân đối, đẹp, nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề.

Về mặt xã hội, tôi khuyên em không nên nâng ngực quá sớm vì nâng ngực là một tiến trình thẩm mỹ, chứ không phải là tiến trình sửa chữa khuyết tật nên không cần quá gấp.

Con người ngoài vẻ đẹp hình thể còn có vẻ đẹp tâm hồn, vấn đề trước mắt của em là tập trung học tập, cố gắng cho kỳ thi cuối cấp. Nếu em thật sự muốn nâng ngực thì nên chờ sau 18 tuổi, lúc đó em đủ trưởng thành để tự mình quyết định.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực