Có nên nâng ngực ngay sau khi sinh?

15:36:43 - 12/06/2013 - admin

Tôi đã sinh con được 2 tháng. ngực của tôi bị chảy sệ. Vậy tôi có nên đi nâng ngực? Và có ảnh hưởng gì không? (Thu- Vĩnh Phúc)   Trả lời: Chào bạn Nâng ngực là biện pháp giúp ngực của bạn trông đầy đạn và đẹp hơn. Nâng ngực với nhiều công nghệ […]

Tôi đã sinh con được 2 tháng. ngực của tôi bị chảy sệ. Vậy tôi có nên đi nâng ngực? Và có ảnh hưởng gì không? (Thu- Vĩnh Phúc)

 

Trả lời:

Chào bạn

Nâng ngực là biện pháp giúp ngực của bạn trông đầy đạn và đẹp hơn. Nâng ngực với nhiều công nghệ mới hiện nay không có tác hại gì to lớn. Tuy nhiên bạn mới sinh con được 2 tháng để đảm bảo việc cho con bú được an toàn nhất bạn nên lùi lại thời gian đi nâng ngực.

co-nen-nang-nguc-ngay-sau-khi-sinh

Có nên nâng ngực ngay sau khi sinh?

Nâng ngực không nguy hiểm xong cũng có những tác dụng phụ ngoài ý muốn. Nhiều người nâng ngực đã bị tắc tuyến sửa hoặc mất cảm giác ở nhũ hoa, tuy nhiên đây chỉ là một số trường hợp nhỏ. Cũng không biết vì lí do gì mà bạn muốn đi nâng ngực sớm, xong nếu bạn thực sự có nhu cầu thì bạn nên đến các bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện có  uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cách thức nâng ngực phù hợp nhất.

Chúc bạn sẽ có những sự lụa chọn hợp lí và an toàn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực