Có nên phẫu thuật nâng ngực hay không?

01:32:22 - 20/04/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Vòng 1 của me rất khiêm tốn, để cải thiện tình trạng này em có thực hiện nhiều phương pháp luyện tập, bổ sung chất dinh song không hiệu quả. Em có nghe nói nâng ngực nội soi là phương pháp có được bộ ngực như ý, nhưng không biết nâng ngực có ảnh hưởng gì không, có nên phẫu thuật nâng ngực không? Mong nhận được lời tư vấn từ bác sĩ! (Thu Hương – 22 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyện mục tư vấn của chúng tôi.

Đối với phụ nữ, vòng ngực là bộ phận vô cùng quan trọng, nó tạo nên vẻ đẹp quyến rũ của phái nữ. Vì vậy, ngực đẹp trở thành niềm tự hào của chị em. Với nhiều người không có được điều này, các dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp chính đáng, song sự phân vân có nên phẫu thuật nâng ngực không là vấn đề mà không ít chị em gặp phải.

Có nên phẫu thuật nâng ngực không là băn khoăn của nhiều chị em

Có nên phẫu thuật nâng ngực không là băn khoăn của nhiều chị em

Ngày nay, với công nghệ hiện đại việc có nên phẫu thuật ngực không là vấn đề mà chị em không còn phải quá bận tâm. Tìm đến với một công nghệ nâng ngực an toàn, hiện đại với nhiều ưu điểm như nâng ngực nội soi sẽ là lựa chọn tối ưu để khắc phục hạn chế trên cơ thể chị em.

Với công nghệ này, thiết bị nội soi sẽ được đưa vào sử dụng và do vậy vấn đề về hiệu quả thẩm mỹ, an toàn sẽ được đảm bảo. Đồng thời với chất liệu nâng ngực tốt như túi độn Microthan thì sự phân vân có nên phẫu thuật nâng ngực không sẽ không còn làm chị em mất nhiều thời gian suy nghĩ nữa.

Cùng với đó, việc lựa chọn một địa chỉ làm đẹp , an toàn, uy tín cũng là yếu tố rất quan trọng giúp bạn có thể có được kết quả tẩm mỹ nâng ngực hoàn hảo nhất.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực không phẫu thuật

=> Cách massage ngực

Chúc bạn sẽ sớm có được những quyết định đúng đắn và thành công với sự lựa chọn làm đẹp của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực