Công nghệ nâng ngực mới nhất 2015

04:06:06 - 07/03/2015 - admin

Đâu là công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay? Đảm bảo được đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, độ an toàn cho người thực hiện, phương pháp nội soi là công nghệ nâng ngực mới nhất, được các địa chỉ làm đẹp hiện nay đưa vào thực hiện. Nâng ngực nội soi […]

Đâu là công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay?

Đảm bảo được đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, độ an toàn cho người thực hiện, phương pháp nội soi là công nghệ nâng ngực mới nhất, được các địa chỉ làm đẹp hiện nay đưa vào thực hiện.

Nội soi túi ngực là công nghệ nâng ngực mới nhất

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình và sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ công nghệ nâng ngực mới nhất này mà dáng ngực được định hình rõ ràng, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn.

Tại sao công nên lựa chọn công nghệ nâng ngực mới nhất này?

Nâng ngực nội soi mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được hạn chế của các công nghệ trước kia. Cụ thể, những ưu điểm của công nghệ nâng ngực mới nhất này có thể kể đến như:

  • An toàn: Nhờ thiết bị nội soi bác sĩ có thể xác định chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ vị trí tạo khoang chứa và đặt túi ngực mà không làm tổn thương đến các dây thần kinh, mạch máu nhạy cảm.
  • Đa dạng về đường mổ: Tùy theo mong muốn và đặc điểm cơ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn việc mổ qua đường nách hay quầng dưới vú.
  • Đường rạch nhỏ, chỉ từ 2-3cm: so với các phương pháp phẫu thuật truyền thống, đường rạch này có kích thước nhỏ nhất. Việc này sẽ giúp rút ngắn thời gian thực hiện và đẩy nhanh quá trình lành vết mổ cũng như sự hồi phục sau phẫu thuật.
  • Phẫu thuật không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.
  • Ngoài ra, công nghệ nâng ngực mới nhất này còn ít chảy máu, ít gây co thắt túi sau khi nâng, không làm rối loạn cảm giác.

Công nghệ nâng ngực mới nhất sẽ cho bạn thân hình quyến rũ

Bên cạnh đó, chất liệu độn trong nâng ngực nội soi là rất quan trọng. Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên rằng, sử dụng túi độn Microthane với bề mặt xốp sẽ là lựa chọn hảo hảo cho công nghệ nâng ngực mới nhất mà bạn có thể tin tưởng thực hiện.

Xem thêm bài viết:

=>Bom nguc

=>Ngực lép phải làm sao

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực