Công nghệ nâng ngực nội soi tốt nhất năm 2014

03:02:10 - 01/10/2014 - admin

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane Phương pháp giúp cải thiện vòng một Microthan sử dụng các trang thiết bị tiên tiến, công nghệ nội soi giúp phóng đại chi tiết, hỗ trợ quá trình thực hiện được chính xác, tỉ mỉ. Hơn thế nữa, việc sử dụng thiết bị nội […]

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane

Phương pháp giúp cải thiện vòng một Microthan sử dụng các trang thiết bị tiên tiến, công nghệ nội soi giúp phóng đại chi tiết, hỗ trợ quá trình thực hiện được chính xác, tỉ mỉ. Hơn thế nữa, việc sử dụng thiết bị nội soi sẽ tạo ra vết mổ nhỏ, chóng lành, tuyệt đối không để lại sẹo trên cơ thể, không gây xâm lấn đến các dây thần kinh và mô xung quanh tuyến vú.

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane

Công nghệ nâng ngực nội soi này đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận đạt hiệu quả cũng như an toàn trong thẩm mỹ ngực. Đặc biệt, chất liệu độn sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực là loại túi ngực an toàn Microthane được chuyển giao độc quyền từ hãng túi ngực Polytech. Túi ngực an toàn hạn chế được việc co thắt bao xơ, xâm lấn, có khả năng định hình cao và độ đàn hồi giúp ngực mềm mại tự nhiên.

Công nghệ nâng ngực thông minh này phải được thực hiện rất nghiêm ngặt, bởi đội ngụ các chuyên gia, bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn giải pháp làm đẹp này.

Chọn mặt gửi vàng

Phương pháp thẩm mỹ nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane là công nghệ hiệu quả và ưu việt giúp cho khách hàng có được một khuôn ngực hoàn hảo.Tuy nhiên, việc phẫu thuật cải thiện vòng 1 của phái đẹp phải được thực hiện tại các cơ sở uy tín, đảm bảo về trang thiết bị cũng như đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có đào tạo chuyên môn cao để có thể đảm bảo sự an toàn và kết quả khi bạn thực hiện phẫu thuật.

Phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng

Phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng

Hiện nay, công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane đã có tại thẩm mỹ viện Đông Á, một trong những trung tâm làm đẹp uy tín nhất Việt Nam, đặc biệt khi dùng túi ngực an toàn Micrthane tại đây, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành túi ngực trọn đời miễn phí.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

=> Thu nhỏ quầng vú

Tham khảo nguồn : http://nangngucantoan.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực