Công nghệ nâng ngực an toàn nhất 2014 túi ngực Microthane

15:42:34 - 18/04/2014 -

Nâng ngực nội soi an toàn đã và đang là mong muốn của nhiều khách hàng, họ mong muốn có được kết quả nâng ngực vĩnh viễn, nhưng phải tuyệt đối an toàn. Nâng ngực bằng túi ngực Microthane hiện đã và đang là xu hướng mới của 2014. Chất liệu độn tiên tiến nhất […]

Nâng ngực nội soi an toàn đã và đang là mong muốn của nhiều khách hàng, họ mong muốn có được kết quả nâng ngực vĩnh viễn, nhưng phải tuyệt đối an toàn.

Nâng ngực bằng túi ngực Microthane hiện đã và đang là xu hướng mới của 2014.

  • Chất liệu độn tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ
  • Bác sỹ Hoa Kỳ chuyển giao công nghệ nâng ngực an toàn độc quyền tại Đông Á
  • Tái tạo vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên cho vòng một

Nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu độn là túi ngực an toàn Microthan bề mặt xốp được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Bề mặt túi ngực xốp giúp cố định vị trí ngực đồng thời không gây co bao, hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Phẫu thuật nâng ngực này được coi là dịch vụ nâng ngưc thẩm mỹ mới nhất 2014.

The_bao_hanh_nang_nguc2

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những đơn vị cung cấp thẻ bảo hành về túi ngực trọn đời cho khách hàng, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm. Thẻ bảo hành túi ngực trọn đời giúp bạn yên tâm hơn với dịch vụ phẫu thuật nâng ngực an toàn bằng túi ngực bề mặt xốp.

Vòng ngực cân đối, hài hòa, kích thước vòng ngực được cải thiện đáng kể, cân xứng với cơ thể bạn.

- Cho kết quả ngực đẹp tự nhiên

- Không để lại sẹo, vì phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện tại vùng nách và vùng rốn.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á với rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ tiên tiến và hiện đại, sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng và những kết quả hoàn hảo nhất. Phẫu thuật nâng ngực là một trong những dịch vụ thẩm mỹ chủ yếu được thực hiện và ứng dụng nhiều biện pháp cùng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và độ thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực