Để có vòng 1 quyến rũ

16:25:07 - 28/03/2013 - admin

Để sở hữu vòng 1 quyến rũ luôn là mơ ước của chị e phụ nữ. Vậy làm thế nào để có vòng 1 quyến rũ.   Tạo dáng đứng đẹp Việc đứng thẳng không chỉ giúp ngực bạn trông cao hơn mà còn giúp nâng đỡ và tạo dáng tốt hơn. Vì thế bạn […]

Để sở hữu vòng 1 quyến rũ luôn là mơ ước của chị e phụ nữ. Vậy làm thế nào để có vòng 1 quyến rũ.

 

Tạo dáng đứng đẹp

de-co-vong-1-quyen-ru

Để có vòng 1 quyến rũ

Việc đứng thẳng không chỉ giúp ngực bạn trông cao hơn mà còn giúp nâng đỡ và tạo dáng tốt hơn. Vì thế bạn đừng coi thường việc tạo dáng đứng. Nếu bạn có thói quen đứng khom người, hay so vai rụt cổ thì nên thay đổi thói quen đó.

Giữ cân nặng ổn định

de-co-vong-1-quyen-ru

Để có vòng 1 quyến rũ

Không gì ảnh hưởng đến bộ ngực của bạn hơn việc thay đổi cân nặng. Một chế độ ăn kiêng giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Nhưng chính điều này đang đẩy bộ ngực của bạn rơi vào trạng thái lệch về một bên hoặc chảy xệ. Vì thế, bạn cần có một chế độ ăn uống hợp lý để tránh tình trạng tăng cân hoặc giảm cân bất thường.

Bôi kem dưỡng hàng ngày

Hầu hết các bạn gái đều bỏ quên việc chăm sóc vùng da này trong khi đây là nơi mà hoạt động khử nước diễn ra nhiều nhất. Vì thế, cần bôi kem dưỡng da hàng ngày cho vùng xung quanh bầu ngực để duy trì độ trẻ hóa và đàn hồi cho ngực.

Cẩn thận khi lựa chọn áo lót

Hãy chắc chắn rằng chiếc áo lót tạo cho bạn sự thoải mái hoàn toàn cũng như làm tốt “công việc” của nó là nâng và bảo vệ ngực của bạn. Với những bạn có ngực to cần những chiếc áo con quai thật chắc để giữ. Những bạn có ngực nhỏ thì nên mặc áo độn chất liệu vải vừa giúp ngực trông đầy đặn hơn, lại thoáng. áo lót nâng ngực luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhớ là khi chơi thể thao, hay tập aerobic, bạn cần mặc loại áo lót riêng thay vì chiếc áo mặc hàng ngày. Chú ý, áo lót cần phải nằm phẳng trên người và quả ngực cần phải ôm lấy bầu ngực.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực