Để ngực đẹp cần lưu ý

00:54:27 - 05/06/2013 - admin

Bạn muốn gây chú ý và sự hấp dẫn bằng đôi gò bồng đảo, tuy nhiên bạn đã biết cách làm cho ngực của mình đẹp hơn? Hãy lưu ý một số điều sau đây.   Tạo dáng đứng đẹp Việc đứng thẳng không chỉ giúp ngực bạn trông cao hơn mà còn giúp nâng […]

Bạn muốn gây chú ý và sự hấp dẫn bằng đôi gò bồng đảo, tuy nhiên bạn đã biết cách làm cho ngực của mình đẹp hơn? Hãy lưu ý một số điều sau đây.

 

Tạo dáng đứng đẹp

Việc đứng thẳng không chỉ giúp ngực bạn trông cao hơn mà còn giúp nâng đỡ và tạo dáng tốt hơn. Vì thế bạn đừng coi thường việc tạo dáng đứng. Nếu bạn có thói quen đứng khom người, hay so vai rụt cổ thì nên thay đổi thói quen đó.

de-nguc-dep-can-luu-y.jpg

Hãy chắc chắn rằng chiếc áo lót tạo cho bạn sự thoải mái hoàn toàn

Dùng áo lót ngực đúng

Hãy chắc chắn rằng chiếc áo lót tạo cho bạn sự thoải mái hoàn toàn cũng như làm tốt “công việc” của nó là nâng và bảo vệ ngực của bạn. Với những bạn có ngực to cần những chiếc áo con quai thật chắc để giữ. Những bạn có ngực nhỏ thì nên mặc áo độn chất liệu vải vừa giúp ngực trông đầy đặn hơn, lại thoáng. Áo lót nâng ngực luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhớ là khi chơi thể thao, hay tập aerobic, bạn cần mặc loại áo lót riêng thay vì chiếc áo mặc hàng ngày. Chú ý, áo lót cần phải nằm phẳng trên người và quả ngực cần phải ôm lấybầu ngực.

Một chút kem dưỡng hàng ngày

de-nguc-dep-can-luu-y1

Cần bôi kem dưỡng da hàng ngày cho vùng xung quanh bầu ngực

Hầu hết các bạn gái đều bỏ quên việc chăm sóc vùng da này trong khi đây là nơi mà hoạt động khử nước diễn ra nhiều nhất. Vì thế, cần bôi kem dưỡng da hàng ngày cho vùng xung quanh bầu ngực để duy trì độ trẻ hóa và đàn hồi cho ngực.

Chế độ dinh dưỡng

Bạn nên có một chế độ dinh dưỡng hợp lí, ăn uống đủ chất và đặc biệt tránh tình trạng giảm cân thất thường như thế có thể gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến bầu ngực của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực