Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi tốt nhất?

02:37:17 - 13/09/2014 -

Đối với phụ nữ, khuôn ngực đẹp không chỉ tạo nên vẻ đẹp gợi cảm và quyến rũ, một khuôn ngực đầy đặn còn thể hiện được sức khỏe và chức năng làm mẹ của phái đẹp. Nâng ngực nội soi sẽ đem lại vẻ đẹp tự nhiên và hoàn mỹ nhất cho chị em. Nhưng nhiều chị em còn đang băn khoăn nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất?

nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng nguc dep thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác. Để không đau đớn, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây mê toàn thân cho bạn.

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện qua 2 đường: nách và rốn. Thực chất đây chỉ là vị trí xác định để tạo vết mổ nhỏ tạo đường đi giúp đưa thiết bị nội soi và chất liệu độn nâng ngực vào bên trong, không có ảnh hưởng đến quy trình phẫu thuật nâng ngực, cũng không ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn ngực sau phẫu thuật. Tùy theo lựa chọn và mong muốn của khách hàng, bác sỹ sẽ thực hiện  phẫu thuật nang nguc noi soi qua một trong hai đường nách hoặc rốn và sử dụng chất liệu độn đảm bảo phù hợp nhất.

nâng ngực nội soi

Đối với dịch vụ nâng ngực nội soi thì tại thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến của Mỹ nhằm mang lại cho khách hàng kết quả an toàn, đẹp tự nhiên và tuyệt đối không xâm lấn, không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú.

Vì vậy, nếu bạn muốn phẫu thuật nâng ngực nội soi thì bạn có thể lựa chọn thẩm mỹ viện chúng tôi. Đông Á luôn tự hào là địa chỉ phau thuat tham my tin cậy và uy tín hàng đầu Việt Nam. Lấy công nghệ là thế mạnh hàng đầu, TMV Đông Á là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 1900.6499.
Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66.
Tel: 0466.51.44.66.
Email: tuvan@thammydonga.vn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực