Điểm lại những Sao Việt từng phẫu thuật nâng ngực nội soi gây chú ý nhất 2018

04:22:25 - 05/06/2018 - Seokangnam

Ngày càng nhiều những Sao Việt sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nét đẹp bản thân hơn. Một trong số những dịch vụ thẩm mỹ Sao Việt sử dụng chính là nâng ngực nội soi. Và chỉ sau phẫu thuật lần lượt tung ra những bộ ảnh “nóng” đầy sexy quyến rũ. […]

Ngày càng nhiều những Sao Việt sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nét đẹp bản thân hơn. Một trong số những dịch vụ thẩm mỹ Sao Việt sử dụng chính là nâng ngực nội soi. Và chỉ sau phẫu thuật lần lượt tung ra những bộ ảnh “nóng” đầy sexy quyến rũ.

Đầu tiên phải kể tới “Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân với không dưới 10 lần thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Gần đây nhất, Phi Thanh Vân công khai với truyền thông về ca phẫu thuật nửa tỷ của mình và đánh dấu quyết định thay đổi bản thân “đập đi xây lại” để khởi đầu những điều mới.

sao-viet-nang-nguc-noi-soi-8

Phi Thanh Vân nhanh chóng khoe những hình ảnh nóng bỏng của mình khi hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực, nâng mông, hút mỡ. Cô tự tin đặt cho mình biệt danh “siêu vòng 1″ mà nhiều người ao ước.

sao-viet-nang-nguc-noi-soi-10

sao-viet-nang-nguc-noi-soi-9

Không lâu sau đó, hoa hậu Nguyễn Cao Kì Duyên cũng tung ra những hình ảnh khiến cộng đồng đốn tim đặc biệt là vòng 1 nóng bỏng. Sau những nghi vấn Kì Duyên thẩm mỹ ngực thì cô cũng thừa nhận với báo chí rằng: “Tôi tự ti về vòng 1 của mình và cô cảm thấy nâng ngực là cần thiết với mình. Cô cũng suy nghĩ và quyết định chỉ tu sửa vòng 1 là đủ sẽ không có bất kì dao kéo nào khác trên gương mặt hay bộ phận nào nữa”

sao-viet-nang-nguc-noi-soi-5

sao-viet-nang-nguc-noi-soi-6

Tuy không phải tự nhiên nhưng ai cũng phải trầm trồ, thừa nhận vẻ đẹp hút hồn của Kì Duyên sau phẫu thuật nâng ngực. Và sau những chia sẻ của bản thân, phần lớn cộng đồng mạng và các fan đều ủng hộ quyết định táo bạo này của cô.

sao-viet-nang-nguc-noi-soi-7

Mới đây nhất là nghi án Lâm Á Hân nâng cấp vòng 1 khi lộ diện tại show truyền hình The Face 2018. Cô khiến nhiều người chú ý và không khỏi thắc mắc về vòng 1 căng tròn, nảy nở hơn rất nhiều trước đây khi cô diện một chiếc váy hai dây khoét sâu phần ngực.

sao-viet-nang-nguc-noi-soi-1

Chưa rõ thực hư chính xác nhưng cô nàng phủ nhận “can thiệp dao kéo nâng ngực” và có vòng 1 như vậy là do sinh con xong chưa giảm cân. Cư dân mạng không tin lắm vào lời giải thích của Á Hân nhưng cũng phải tấm tắc khen vòng 1 tuyệt đẹp của cô.

sao-viet-nang-nguc-noi-soi-3

Hình ảnh được đăng tải trước đây trên trang cá nhân của Á Hân với dáng ngực “đủ dùng”

sao-viet-nang-nguc-noi-soi-2

Con người đều có quyền làm đẹp nên nếu phẫu thuật thẩm mỹ giúp chị em đẹp lên, thành công hơn trong sự nghiệp cuộc sống thì cũng không có gì đáng chê trách cả. “Phụ nữ có quyền đẹp”!

Bạn có biết, nâng ngực nội soi đang được coi là giải pháp nâng ngực an toàn nhất, hiệu quả lâu dài và đang được các ngôi sao lựa chọn như hoa hậu Kỳ Duyên hay Phi Thanh Vân… Mọi thông tin về công nghệ này được đề  cập tại bài viết này: http://thammynguc.com.vn/nang-nguc-noi-soi/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực