Đôi mắt đẹp long lanh nhờ cắt mắt 2 mí

16:35:38 - 06/05/2014 -

    Cắt mắt 2 mí cho đôi mắt vẻ đẹp tự nhiên Có thể thấy phần lớn người dân Châu Á có đặc điểm chung là da vàng và mắt nhỏ, mí mắt bé, nhất là nhiều người chỉ có 1 mí. Điều này làm giảm một phần vẻ đẹp của người phụ nữ […]

 

 

cat-mat-2-mi

Cắt mắt 2 mí cho đôi mắt vẻ đẹp tự nhiên

Có thể thấy phần lớn người dân Châu Á có đặc điểm chung là da vàng và mắt nhỏ, mí mắt bé, nhất là nhiều người chỉ có 1 mí. Điều này làm giảm một phần vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông. Nhưng gần đây cùng với sự bùng nổ của ngành thẩm mỹ, tất cả các khuyết điểm trên cơ thể đều có thể “khắc phục” một cách hoàn hảo nhất. Đặc biệt đôi mắt – cửa sổ tâm hồn, điểm thu hút nhất trên gương mặt bạn cũng có thể trở nên đẹp hơn nhờ công nghệ thẩm mỹ mắt. Trong đó, phương pháp cắt mí mắt không phẫu thuật, đã nhận được sự đánh giá cao từ nhiều chị em.

Cắt mắt 2 mí tạo mí mắt đẹp, đều nhau không xâm lấn nên không gây đau rát hay để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Chỉ bằng một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trong 15-20 phút, cắt mí trên hay cắt mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh đẹp tự nhiên cho khách hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định dài lâu.

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trọng việc thẩm mỹ mắt, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng với sự trợ giúp của các trang thiết bị tiên tiến hiện đại mang đã đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

Nguồn tham khảo >>> cắt mắt  2 mí

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực