Ăn gì để hết tự ti vì ngực lép?

07:35:23 - 25/09/2014 -

Ăn uống không khoa học, thiếu chất sẽ làm cơ thể không phát triển được. Và như vậy, đồng nghĩa với ngực lép xẹp thiếu hấp dẫn. Vậy ăn gì để ngực to lên?

Bổ sung các loại Vitamin

Vitamin, thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của cơ thể bạn cũng là thành phần góp phần làm đẹp khuôn ngực của bạn. Do đó, trong chế độ thực phẩm hằng ngày, bạn cần phải thật chú ý đến sự đầy đủ của nguồn dinh dưỡng này để tác động nang nguc hiệu quả.

nang nguc

Cần bổ sung thêm kẽm.

Trước hết, kẽm chính là một nguyên tố trong yếu trong việc đảm bảo sự phát triển một cách ổn định của cơ thể con người ở lứa tuổi trưởng thành, đặc biệt là chức năng sinh sản.

Crom cũng là một trong những nguyên tố có hoạt tính mạnh, có khả năng thúc đẩy quá trình hấp thu đường gluco, chuyển hóa thành thành phần cung ứng cho ngưc, giúp ngực lép thêm đầy đặn.

nang nguc

Tránh giảm cân

Muốn có một khuôn nguc to, cao, tròn thì điều trước tiên bạn phải thực hiện được một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, khoa học, hợp lí, không nên giảm cân một cách đột ngột, nhanh chóng. Bởi trên thực tế, ngoài cấu tạo tuyến vú, lượng chất béo ít hay nhiều cũng góp phần quy định ngực sẽ lớn hay nhỏ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực