Giai đoạn phục hồi sau khi nâng ngực (P1)

05:37:50 - 27/04/2013 - admin

 Trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ bạn rất cần lưu ý đến quá trình hồi phục. Thời gian khó khăn nhất là 48h đầu tiên sau khi bạn phẫu thuật nâng ngực. Tiếp theo những vết sưng và bấm tím xuất hiện. Trong khoảng một tháng, các khách hàng nâng ngực hầu hết […]

 Trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ bạn rất cần lưu ý đến quá trình hồi phục.

giai-doan-phuc-hoi-sau-khi-nang-nguc-p1

Giai đoạn phục hồi sau khi nâng ngực

Thời gian khó khăn nhất là 48h đầu tiên sau khi bạn phẫu thuật nâng ngực. Tiếp theo những vết sưng và bấm tím xuất hiện. Trong khoảng một tháng, các khách hàng nâng ngực hầu hết có thể tiếp tục những hoạt động thường nhật của mình cũng như có những bài tập thể dục vừa phải. Tuy nhiên thời gian phục hồi hoàn toàn của mỗi người đều rất khác nhau.

giai-doan-phuc-hoi-sau-khi-nang-nguc-p1

Giai đoạn phục hồi sau khi nâng ngực

Ngay lập tức sau khi phẫu thuật

Tất cả những ca phẫu thuật nâng ngực thường được thực hiện khi gây mê toàn thân. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tỉnh dậy với vùng ngực đang được băng kín. Một số người thường cảm thấy mất phương hướng và buồn nôn là triệu chứng thường thấy. Bạn nên có một người đưa đón mình về nhà sau khi hoàn thành ca phẫu thuật kể cả khi bạn cảm thấy mình rất ổn. Một số thấy rất mệt mỏi và thường than vãn do tác dụng của thuốc gây mê.

giai-doan-phuc-hoi-sau-khi-nang-nguc-p1

Giai đoạn phục hồi sau khi nâng ngực

Tới gặp bác sĩ tư vấn

Bạn nên có một vài buổi gặp sau khi phẫu thuật với bác sĩ của mình. Nếu bạn có đặt ống thoát trong quá trình tiến hành thủ thuật, chúng sẽ được rút ra sau vài ngày và băng của bạn cũng sẽ được thay. Bạn cũng sẽ gặp bác sĩ khoảng một tuần sau đó để loại bỏ các mũi khâu ngoài, Tuy nhiên mũi khâu có thể được loại bỏ sớm hơn và một số bác sĩ sử dụng băng dán đặc biệt steri-strip với những vết rạch nhỏ thì chúng sẽ được gỡ sau khoảng 3 tuần. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào trong thời gian phục hồi, bạn nên nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật của mình. Hướng dẫn sau phẫu thuật của bạn sẽ bao gồm một danh sách các dấu hiệu chỉ ra vết rạch không lành hoặc bị nhiễm khuẩn hay bất cứ tác dụng phụ nào.

(còn tiếp)

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực