Giải pháp giúp tăng kích thước vòng 1 thật đơn giản

03:21:22 - 19/08/2014 -

Theo thời gian, cơ ngực của chúng ta sẽ mất dần đi sự săn chắc và trở nên chảy xệ. Những giải pháp dưới đây sẽ giúp tăng kích thước vòng 1, ngăn ngực sa trễ mà không phải chịu mệt mỏi, đau đớn, tốn kém. lam dep vong 1 làm thế nào để tăng kích thước vòng […]

Theo thời gian, cơ ngực của chúng ta sẽ mất dần đi sự săn chắc và trở nên chảy xệ. Những giải pháp dưới đây sẽ giúp tăng kích thước vòng 1, ngăn ngực sa trễ mà không phải chịu mệt mỏi, đau đớn, tốn kém.

Dinh dưỡng

Một số loại thực phẩm khác cũng cần bổ sung như đậu nành, trái cây, rau quả, dầu ô liu, yến mạch, đậu xanh, đậu lăng, gạo lức, anh đào… Các loại rau, củ này càng tươi càng tốt và nên ăn sống bởi chế biến sẽ làm mất đi thành phần có lợi, vốn tác động lam to vong 1.

Massage

Massage cũng là một trong những cách tác động vào vòng một. Bạn có thể sử dụng thêm các loại dầu xoa bóp để tăng hiệu quả. Một số spa cung cấp dịch vụ massage tăng kích cỡ vòng một nhưng bạn nên tự thực hành tại nhà cho thoải mái, điều quan yếu là bạn thực hành động tác nhẹ nhàng.

tăng kích thước vòng 1

Tập thể dục

Nếu bạn đang kiếm những cách đơn giản, không động chạm dao kéo để cải thiện vòng 1, hãy tìm hiểu một số gợi ý dưới đây:

Có một số bài tập được thiết kế dành riêng cho việc tăng kích cỡ vòng một. Các bài tập này thường hội tụ co giãn cơ ngực, động tác đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao. Tỉ dụ, bạn giữ một quả bóng nặng khoảng 2 kg trong bàn tay và ngồi thẳng trên ghế. Sau đó, di chuyển bàn tay ra phía ngoài cho đến khi vai và cánh tay mở rộng hết mức có thể. Giữ nguyên vị trí đó trong 5 phút rồi buông lỏng thân và lặp lại với bên tay còn lại. Tập mỗi ngày động tác này từ 10 đến 15 lần để tăng kích tấc núi đôi.

Sex

Một người đàn bà có quan hệ tình dục bộc trực vững chắc có thể kích hoạt các kích thích tố cần thiết để tăng kích thước vòng 1. Vì vậy, đừng bỏ qua chuyện “yêu”.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực