Giải pháp kéo núm vú bị tụt tốt nhất năm 2014

01:45:27 - 11/10/2014 - admin

Nguyên nhân gây nên tình trạng núm vú tụt vào trong Có tới 10-20% phụ nữ phụ nữ sinh ra gặp phải tình trạng núm vú phẳng hoặc núm vú bị tụt, hiện tượng này không những gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến việc cho con bú ở phụ nữ sau sinh […]

Nguyên nhân gây nên tình trạng núm vú tụt vào trong

Có tới 10-20% phụ nữ phụ nữ sinh ra gặp phải tình trạng núm vú phẳng hoặc núm vú bị tụt, hiện tượng này không những gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến việc cho con bú ở phụ nữ sau sinh nếu không được can thiệp kéo núm vú bị tụt.

Thực tế có 2 loại núm vú lõm, một là lõm vào trong mà không tự nhô ra được, hai là có thể lõm vào trong nhưng khi được kích thích, massage hay gặp nước lạnh thì tự nhô ra ngoài, tuy nhiên để khắc phục triệt để tình trạng này, bạn nên áp dụng kỹ thuật kéo núm vú bị tụt để đảm bảo có bộ ngực theo tỉ lệ chuẩn và không gay tổn hại đến sức khỏe.

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt tuyệt đối an toàn

Kỹ thuật kéo núm vú được thực hiện tại bệnh viên, nơi có đầy đủ các trang thiết bị hiện tại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo an toàn và kết quả ổn định lâu dài.

Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, việc kéo núm vú bị tụt cũng trở nên đơn giản hơn, giúp bạn khắc phục hoàn toàn triệt để tình trạng lõm núm vú mà không hề gây ra bất cứ một tổn thương nào cho cơ thể.

Kéo núm vú bị tụt là kỹ thuật kéo núm vú nhô ra theo đúng tỉ lệ chuẩn

Kéo núm vú bị tụt là kỹ thuật kéo núm vú nhô ra theo đúng tỉ lệ chuẩn

Chỉ định cho từng mức độ bị tụt núm vú

Tùy vào từng trường hợp và mức độ lõm của đầu vú, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật kéo núm vụ bị tụt cho phù hợp:

Mức độ 1: Núm vú tụt ít, có thể được kéo ra một cách dễ dàng và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần kéo liên tục. Trong trường hợp này các bác sĩ sẽ tiến hành kéo núm vú bị tụt bằng các dụng cụ chuyên biệt giúp núm vú nhô ra ngoài như bình thường.

Mức độ 2: Núm vú bị tụt vào trong và nặng hơn mức, nhưng ngay sau khi kéo ra núm vú có xu hướng tụt trở lại như cũ. Trong trường hợp này để kéo núm vú ra ngoài bắt buộc phải nhờ đến phẫu thuật.

Mức độ 3: Núm vú tụt hẳn vào trong và rất khó khăn hay không thể kéo ra ngoài được. Thường gặp do ngắn tuyến sữa, thiểu sản, thiếu hụt tổ chức mô liên kết tuyến hay do viên nhiễm, u xơ tuyến vú. Đối với trường hợp này bạn nhất thiết phải nhờ tới phẫu thuật tạo hình núm vú.

Theo đánh giá của các chuyên gia, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt là phương thức đơn giản nhất để lấy lại khuôn ngực đẹp hoàn hảo mà không gây ra bất cứ một tổn thương hay xâm lấn nào, hoàn toàn thân thiện với cơ thể của người phụ nữ.

Xem thêm bài viết :

=> cách cải thiện vòng 1

=>nang nguc noi soi gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực