Giải pháp nâng ngực chảy xệ đẹp tự nhiên

03:00:01 - 16/10/2014 - admin

Nâng ngực chảy xệ bằng kỹ thuật treo ngực sa trễ Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ bằng kỹ thuật treo ngực sa trễ là phương pháp giúp các chị em chúng ta nâng ngực lên cao hơn mà không để lại sẹo cũng như những biến chứng thường có trong phẫu thuật […]

Nâng ngực chảy xệ bằng kỹ thuật treo ngực sa trễ

Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ bằng kỹ thuật treo ngực sa trễ là phương pháp giúp các chị em chúng ta nâng ngực lên cao hơn mà không để lại sẹo cũng như những biến chứng thường có trong phẫu thuật cắt da thông thường, giúp bạn lấy lại một bầy ngực săn chắc, đầy đặn đẹp một cách tự nhiên.

Xem thêm : Những nguy hiểm tiềm tàng từ phẫu thuật bơm ngực

Khi nào cần phải nâng ngực chảy xệ?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ áp dụng trong những trường hợp ngực chảy xệ quá mức và tùy vào mức độ chảy xệ mà có từng kỹ thuật phẫu thuật khác nhau. Có 3 mức của ngực sa trễ: ngực chảy xệ nhẹ, ngực chảy xệ trung bình và ngực chảy xệ nặng.

Các kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sẽ giúp chị em phụ nữ lấy lại vòng ngực thon gọn, săn chắc mà không để lại sẹo, không hề ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của tuyến vú cũng như bất kỳ một xâm lấn, tổn thương nào cho bầu ngực nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ này.

Xem thêm : Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực an toàn

Nâng ngực chảy xệ được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực chảy xệ giúp bạn lấy lại sự tự tin

Nâng ngực chảy xệ giúp bạn lấy lại sự tự tin

Kỹ thuật treo ngực sa trễ là phương pháp nâng ngực chảy xệ nhanh chóng an toàn tuyệt đối, khắc phục triệt để tình trạng ngực sa trễ.

Đối với ngực sa trễ nhẹ: các bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao, gợi cảm hơn.

Nâng ngực chảy xệ đối với ngực sa trễ trung bình: các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

Đối với ngực sa trễ nặng: Các bác sĩ sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng bằng các chất liệu chuyên biệt.

Xem thêm : Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực