Giải pháp nâng ngực đẹp hoàn hảo tại TMV Đông Á

08:07:16 - 24/10/2014 - admin

Là một phương pháp xuất hiện đầu tiên ở Mỹ khoảng 40 năm trước đây, và hiện nay phổ biến rộng rãi với khoảng gần 2 triệu phụ nữ mang túi nâng ngực trên toàn thế giới. Bằng những đường mổ nhỏ, phẫu thuật sẽ đưa mô cấy ngực có hình dạng gần như tuyến vú […]

Là một phương pháp xuất hiện đầu tiên ở Mỹ khoảng 40 năm trước đây, và hiện nay phổ biến rộng rãi với khoảng gần 2 triệu phụ nữ mang túi nâng ngực trên toàn thế giới.

Bằng những đường mổ nhỏ, phẫu thuật sẽ đưa mô cấy ngực có hình dạng gần như tuyến vú vào ngay phía sau tuyến. Các túi này sẽ kín đáo giúp cho ngực nở hơn và chắc hơn. Mọi trường hợp ngực nhỏ từ khi dậy thì hay nhỏ đi sau sinh con và nuôi con bằng sữa đều có thể áp dụng được phẫu thuật này.

Nâng ngực bằng túi ngực Microthane có khác biệt gì?

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane

Chất liệu độn sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi là loại túi ngực an toàn Microthane được chuyển giao độc quyền từ hãng túi ngực Polytech. Túi ngực an toàn bề mặt xốp là loại túi ngực có ưu điểm vượt trội hơn các loại túi độn ngực bề mặt trơn và nhám như hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao, có độ đàn hồi giúp ngực mềm mại tự nhiên như thật.

Nâng ngực nội soi Microthane được thực hiện như thế nào?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi Microthane sử dụng các trang thiết bị tiên tiến, và nhờ công nghệ nội soi trong phương pháp này mà mọi chi tiết có thể phóng đại, giúp cho quá trình thực hiện được chính xác, tỉ mỉ. Hơn thế nữa, việc sử dụng thiết bị nội soi sẽ tạo ra vết mổ nhỏ, chóng lành, tuyệt đối không để lại sẹo trên cơ thể, không gây xâm lấn đến các dây thần kinh và mô xung quanh tuyến vú.

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phẫu thuật nâng ngực nội soi Microthane được thực hiện qua 2 con đường:

Nâng ngực nội soi Microthane được thực hiện qua đường nách hoặc rốn

Nâng ngực nội soi Microthane được thực hiện qua đường nách hoặc rốn

Nâng ngực nội soi qua đường nách: Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ khoảng 3cm ở nách. Đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào và cố định ngực.
Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ 2,5 – 3 cm ở bên trong hốc rốn. Đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào và cố định ngực.

Với nhu cầu thẩm mỹ ngực đẹp của phái đẹp, giờ đây phụ nữ có thể yên tâm thực hiện việc thẩm mỹ nâng ngực mà không phải lo lắng bất cứ điều gì, bởi phương pháp nâng ngực nội soi Microthane tuyệt đối an toàn, không gây bất cứ tổn thương nào đến cơ thể cũng như không hề để lại bất cứ 1 “tì vết” nào trên da.

Xem thêm bài viết :

=>Thu nhỏ quầng vú

=> Kéo núm vú bị tụt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực