Giải pháp nâng ngực nội soi bằng cách nào tốt nhất

07:47:27 - 09/02/2015 - admin

Phương pháp nâng ngực nội soi ngày nay đã không còn quá xa lạ với các eva nữa. Nhưng nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật cải thiện vòng 1 giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi […]

Phương pháp nâng ngực nội soi ngày nay đã không còn quá xa lạ với các eva nữa. Nhưng nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất thì không phải ai cũng biết.

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật cải thiện vòng 1 giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm.  Túi nâng ngực sử dụng là túi Gel nên có độ bám dính ngay lập tức, không xê dịch vị trí, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tuyệt đối. Ngoài ra, các chuyên gia thẩm mỹ đã chứng minh được rằng túi ngực Microthane chứa một chất gel phù hợp với thể trạng của người phụ nữ Á Đông nên rất an toàn với sức khỏe, không để lại bất kỳ biến chứng bất lợi nào cho cơ thể cũng như không ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ của chị em.

lam-hong-nhu-hoa

Có 4 vị trí trên cơ thể có thể giúp bạn nâng ngực nội soi bao gồm :

√ Nâng ngực nội soi đường nách: Vị trí này được coi là tốt nhất cho những phụ nữ có vòng ngực đẹp, cơ ngực nhỏ và không có nếp nhăn ở ngực. Tuy nhiên vết rạch ở vị trí này đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo và có kỹ thuật cao.

√ Nâng ngực nội soi qua nếp lằn vú: Hiện nay, có khoảng 20% phụ nữ thực hiện vết rạch ở vị trí này. Đây là nơi dễ dàng nhất để thực hiện phẫu thuật nang nguc bang mo tu than và cũng là nơi đơn giản nhất khi cần phẫu thuật lại, đồng thời vết rạch ở đây cũng khó nhận thấy với những người da trắng và không bị sẹo lồi.

√ Nâng ngực nội soi qua núm vú: Vị trí này giúp che giấu vết sẹo tốt nhất vì vết rạch nằm quanh quầng vú sẽ hòa lẫn với màu của của đầu vú. Tuy nhiên, đây là đường rạch da khó nhất và có nguy cơ bị mất cảm giác ở núm vú nếu phẫu thuật viên không có kinh nghiệm.

√ Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Đây là vị trí ít phổ biến nhất và khó thực hiện nhất vì đòi hỏi phải tạo một đường nối từ eo lên đến ngực. Mặc dù không để lại sẹo quanh khu vực ngực (đây là lý do mà phụ nữ chọn vết rạch này) nhưng nó lại làm cho việc đặt túi ngực khó khăn hơn, hình dáng bầu ngực không tự nhiên.

Xem thêm bài viết :

=> Thu nhỏ quầng vú hiệu quả

=> Nâng ngực chảy xệ sau sinh

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực