Giải pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi tốt nhất năm 2014

03:12:08 - 01/10/2014 - admin

Phương pháp thẩm mỹ ngực đẹp bằng công nghệ nội soi Phẫu thuật nâng ngực nội soi Microthan là công nghệ tiên tiến đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận đạt hiệu quả cao cũng như sự an toàn tuyệt đối, vì thế bạn có thể hoàn […]

Phương pháp thẩm mỹ ngực đẹp bằng công nghệ nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi Microthan là công nghệ tiên tiến đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận đạt hiệu quả cao cũng như sự an toàn tuyệt đối, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành thực hiện dịch vụ này.

Với công nghệ phát triển vượt bậc, phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ được tiến hành qua đường nách hoặc đường rồn và dù thực hiện nâng ngực nội soi bằng con đường nào thì đều không để lại sẹo, không gây đau đớn hay bất kỳ một tác dụng phụ nào.

Công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi tiên tiến

Công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi tiên tiến

Chất liệu độn sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi là loại túi ngực an toàn Microthane được chuyển giao độc quyền từ hãng túi ngực Polytech. Túi ngực an toàn có bề mặt xốp là loại túi ngực có ưu điểm vượt trội hơn các loại túi độn ngực bề mặt trơn và nhám, như hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao, có độ đàn hồi giúp ngực mềm mại tự nhiên như thật. Đặc biệt, sử dụng độn ngực bằng túi ngực Microthan bạn còn được bảo hành vĩnh viễn.

Quy trình nghiêm ngặt khi phẫu thuật nâng ngực nội soi

Quy trình thực hiện thẩm mỹ ngực này được kiểm định chặt chẽ trước khi tiến hành. Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng, các chuyên gia và bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể trước khi thẩm mỹ ngực nội soi. Chỉ những khách hàng đủ điều kiện sức khỏe mới được tham gia thực hiện dịch vụ này. Các bước trong quy trình phẫu thuật nâng ngực sẽ được thực hiện an toàn tại Bệnh Viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra. Các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện liệu trình. Kết thúc quy trình, bạn sẽ được chăm sóc an toàn tại phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ ngực đẹp như ý muốn.

Chế độ cho “núi đôi” sau phẫu thuật

Phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ đem lại một vòng ngực căng tròn, hấp dẫn, tuy nhiên nếu bạn chú ý chăm sóc thêm sau thẩm mỹ làm ngực thì kết quả đạt được sẽ hoàn hảo hơn.

Chế độ chăm sóc hoàn hảo sau khi thực hiện nâng ngực an toàn công nghệ nội soi

Chế độ chăm sóc hoàn hảo sau khi thực hiện nâng ngực an toàn công nghệ nội soi

Sau phẫu thuật nâng ngực, bạn nên uống nhiều nước và dùng đúng liều lượng thuốc mà bác sĩ đã kê đơn. Bên cạnh đó, bạn không cần kiêng bất cứ loại thức ăn nào, nếu bạn đang ăn kiêng để giảm cân thì vẫn có thể tuân thủ thực đơn ăn kiêng của mình. Ngoài ra, trong vòng 48 giờ sau phẫu thuật, bạn không nên dùng đồ uống có cồn như rượu, bia gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là cách tối ưu nhất để bạn có được “đôi gò đồng” căng tròn, đầy đặn vĩnh viễn, với phương thức đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn thẩm mỹ ngực bằng túi ngực an toàn Microthane.

Xem thêm bài viết :

=> Cách làm ngực to lên

=> Cách làm ngực săn chắc

Tham khảo nguồn : http://nangngucantoan.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực