Giải pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

02:06:16 - 03/10/2014 - admin

âu hỏi: Tôi muốn hỏi là phẫu thuật nâng ngực nội soi thực hiện ở đâu? Có đau không có an toàn không? Trả lời: Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn và […]

âu hỏi: Tôi muốn hỏi là phẫu thuật nâng ngực nội soi thực hiện ở đâu? Có đau không có an toàn không?

Trả lời:

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn và phải thực hiện tại Bệnh viện đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế thực hiện nhanh chóng và an toàn. Nâng ngực nội soi được thực hiện bởi các Bác sĩ chuyên khoa.

Đây là phương pháp ít đau và nhanh hồi phục nhất trong các đường mổ nâng ngực. Căn bản đây là phương pháp nội soi nên ít gây tổn thương và đơn giản hơn nhiều so với phẫu thuật.

– Không gây mất cảm giác đầu ngực: do đường mổ từ nách, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác vùng đầu ngực. Các kỹ thuật nang nguc noi soi khác như nâng ngực qua đường quầng vú, đường chân núm vú đều ảnh hưởng đến các nhánh thần kinh cảm giác ở đầu vú và có một tỉ lệ gây mất cảm giác vùng đầu vú.

– Hạn chế tối đa co thắt túi sau nâng ngực

– Việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu.

– Túi ngực gel tốt làm tại trung tâm uy tín sẽ đảm bảo không bể, chảy, có bảo hành trọn đời

– Túi ngực tốt có tới 3 lớp vỏ, phòng tránh hiện tượng thẩm thấu ngược.

Hoàn toàn không đau.

Xem thêm bài viết :

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực