Giải phẫu nâng ngực bằng công nghệ thẩm mỹ

02:55:02 - 15/11/2014 - admin

Giải phẫu tuyến vú Bộ ngực gồm tuyến vú và những ống dẫn sữa, được bao phủ bởi mô mỡ giúp tạo nên hình dạng và độ mềm mại của ngực. Tính đàn hồi da cũng tác động tới hình dạng của bộ ngực. Các yếu tố như tuổi và sự mang thai có thể […]

Giải phẫu tuyến vú

Giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ bằng công nghệ nội soi

Giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ bằng công nghệ nội soi

Bộ ngực gồm tuyến vú và những ống dẫn sữa, được bao phủ bởi mô mỡ giúp tạo nên hình dạng và độ mềm mại của ngực. Tính đàn hồi da cũng tác động tới hình dạng của bộ ngực. Các yếu tố như tuổi và sự mang thai có thể ảnh hưởng đến tính đàn hồi của làn da bạn sẽ dẫn đến những sự thay đổi về hình dạng và vẻ bề ngoài của ngực. Giải phẫu nâng ngực nội soi dùng túi ngực an toàn Microthane sẽ giúp cho bộ ngực tăng kích thước, giúp cho bộ ngực quá nhỏ, chảy xệ, nhão da sẽ được lớn lên, hết xệ và căng tròn, đầy đặn.

Giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ công nghệ nội soi

Bộ ngực đẹp giúp cho cơ thể có đường cong quyến rũ, độ lớn và hình dáng của bộ ngực làm cho người phụ nữ tăng thêm vẻ hấp dẫn và tự tin hơn.

Nâng ngực nội soi là một hình thức giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ, đây là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng thanh mổ nội soi. Trên đầu thanh mổ có gắn camera kết nối với máy tính cho đường mổ chính xác tuyệt đối. Vết mổ sẽ được rạch ở nách hoặc rốn tùy thuộc vào yêu cầu của bác sĩ. Và sau khi định hình khoang ngực xong, bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi ngực vào.

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Giải phẫu nâng ngực nội soi an toàn

Túi độn an toàn Microthane được dùng trong giải phẫu nâng ngực

Túi độn an toàn Microthane được dùng trong giải phẫu nâng ngực

Nâng ngực theo phương pháp nội soi là giải phẫu nâng ngực tuyệt đối an toàn. Camera từ thanh mổ nội soi sẽ cho đường mổ chính xác đến tuyệt đối. Bên cạnh đó, phương pháp này không cắt qua tuyến vú và tuyến thùy nên không làm mất cảm giác ngực cũng như không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ hiệu quả tối đa

Giải phẫu nâng ngực nội soi cho bộ ngực đẹp hoàn hảo

Giải phẫu nâng ngực nội soi cho bộ ngực đẹp hoàn hảo

Cách cải thiện vòng 1 thẩm mỹ nội soi sử dụng túi độn an toàn Microthane mang đến cho bạn bộ ngực căng tròn đầy đặn, duy trì vĩnh viễn. Loại túi ngực an toàn Microthane được dùng trong giải phẫu nâng ngực nội soi có bề mặt xốp hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao, có độ đàn hồi giúp ngực mềm mại tự nhiên như thật.

Xem thêm : Kinh nghiệm nâng ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực