Giải phẫu nâng ngực nội soi sự lựa chọn tuyệt vời

04:01:40 - 26/09/2014 -

Nếu bạn mong muốn có một bộ ngực đẹp và săn chắc thì giải phẫu nâng ngực nội soi là lựa chọn của bạn đó. Đây là biện pháp đơn giản , nhẹ nhàng và mau chóng nhưng mang lại cho bạn một bộ ngực đẹp tự nhiên.

Nếu bạn mong muốn có một bộ ngực đẹp và săn chắc thì giải phẫu nâng ngực nội soi là lựa chọn của bạn đó. Đây là biện pháp đơn giản , nhẹ nhàng và mau chóng nhưng mang lại cho bạn một bộ ngực đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật này được thực hiện với sự viện trợ của máy nội soi và đường mổ , hầu hết là qua đường nách. Biện pháp này giúp các thầy thuốc giải phẫu có khả năng làm việc dễ dàng hơn khi định vị túi ngực trong ngực của bệnh nhân. Vết rạch nhỏ và cũng ẩn trong chiều sâu của nách nên khi vết mổ lành , Hầu như là mờ nhạt. Với biện pháp nang nguc tham my phối hợp nội soi ni , túi ngực có khả năng được đặt dưới cơ ngực chuẩn xác , làm cho vòng một thật thà và quyến rũ hơn. Cách tiếp cận này cũng tránh làm có tác động đến một điều gì đó đến các mô vú , làm giảm nguy cơ nhiễm trùng và nguy cơ co cứng bao túi cũng thấp hơn.

Kĩ thuật giải phẫu nâng ngực phối hợp nội soi

văn chương giải phẫu nâng ngực phối hợp nội soi

Hai tháng ( ảnh phải ) và một năm sau giải phẫu , vết sẹo ở nách thường giảm đi và rất khó để nhận thấy theo thời gian.
hiện tại. Cùng với hàng ngũ thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm , tay nghề chuyên môn cao , bệnh viện đã giải phẫu Thành tựu nhiều hát phẫu thuật nâng ngực phối hợp nội soi cho cả bệnh nhân trong nước và kiều dân ( Australia , Canada , Mỹ , Singapo , Pháp , Campuchia… ). Song song , bệnh viện sử dụng các loại túi ngực gel mới có độ không có các mối gian truân hoặc rủi ro cao , đều được các hãng bảo hành trọn đời , không rò rỉ , được FDA – Mỹ chuẩn xác không có các mối gian truân hoặc rủi ro cho người đặt túi và cho việc sinh con sau này.
Bạn có khả năng an tâm làm đẹp trước và sau khi sinh con.
Đây là một dạng giải phẫu ít xâm lấn , ít chảy máu; không tổn thương tâm thần vùng đầu ngực , ngăn lại trong một Phạm vi nhất định các biến chứng sau mổ và không sưng , không đau , không để lại sẹo. Thời kì bình phục nhanh để bạn sớm trở lại với công việc. Đặc biệt , biện pháp này tạo dáng ngực đẹp thiên nhiên và mềm mại , không bị căng cứng sau giải phẫu , có cảm giác như ngực thật.

song song , biện pháp này cũng không gây tổn thương cho các mô vú. Sau chốc nâng ngực nội soi , bạn vẫn có khả năng có mang , sinh vì sẽ không làm đổi thay khả năng sản xuất sữa mạ , việc Loại có vú sau giải phẫu không bị có tác động đến một điều gì đó. Bởi vậy các bạn có khả năng an tâm làm đẹp trước và sau khi sinh con.

Xem thêm:

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực