Giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ tạo vòng 1 căng tròn

06:41:25 - 06/12/2014 - admin

Các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ phổ biến Nâng ngực nội soi bằng cách đặt túi ngực: túi ngực được sử dụng ở phương pháp giải phẫu nâng ngực này là túi ngực an toàn Microthane được chuyển giao độc quyền từ hãng túi ngực Polytech. Loại túi ngực này có bề mặt xốp […]

Các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ phổ biến

  • Nâng ngực nội soi bằng cách đặt túi ngực: túi ngực được sử dụng ở phương pháp giải phẫu nâng ngực này là túi ngực an toàn Microthane được chuyển giao độc quyền từ hãng túi ngực Polytech. Loại túi ngực này có bề mặt xốp với ưu điểm vượt trội hơn các loại túi ngực bề mặt trơn và nhám như hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao,…làm cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

  • Giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ giúp bạn có được vòng 1 như ý

    Giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ giúp bạn có được vòng 1 như ý

  • Nâng ngực bằng mỡ tự thân: với phương pháp giải phẫu nâng ngực này bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở các vùng tích tụ mỡ thừa. Sau đó, tiến hành lọc tế bào mỡ gốc thông qua máy tách chiết ly tâm. Cuối cùng, quá trình cấy mỡ tự thân vào khuôn ngực sẽ được thực hiện một cách khéo léo sao cho có được khuôn ngực đẹp tự nhiên nhất.

Các vị trí đặt túi ngực

Trong giải phẫu nâng ngực, túi độn có thể được đặt tại hai vị trí được gọi là phương pháp đặt túi ngực trên cơ (dưới tuyến)  hoặc đặt túi ngực dưới cơ. Trong đó túi ngực nằm dưới cơ cho nhiều ưu điểm nhất vì hạn chế được hiện tượng lộ túi của đặt ngực dưới tuyến.

Xem thêm : Cách cải thiện vòng 1

Quy trình giải phẫu nâng ngực

Quy trình thực hiện giải phẫu nâng ngực

Quy trình thực hiện giải phẫu nâng ngực

Quá trình nâng ngực kéo dài trung bình 1 giờ đến 1,5 giờ . Vết mổ được giấu kín ở các nếp nhăn tự nhiên vì thế sẽ không để lại sẹo. Ngoài ra, với các trung tâm thẩm mỹ uy tín, toàn bộ quy trình giải phẫu nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện. Điều này sẽ đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ.

Kết quả sau giải phẫu nâng ngực

Sau khi tiến hành giải phẫu nâng ngực bạn sẽ có được vòng ngực cân đối, hài hòa với cơ thể. Khi thực hiện nâng ngực thẩm mỹ thì việc không để lại sẹo trên cơ thể cũng được chú ý để bạn có thể tự tin nhất với vòng 1 của mình. Và đồng thời cũng hạn chế tối đa nhất sự ảnh hưởng đến chức năng của ngực.

Xem thêm bài viết :

=> Nang nguc dep

=> Nang nguc gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực