Giảm cân không thu nhỏ ngực

04:14:28 - 27/04/2013 - admin

  Đứng trước mỗi đợt giảm cân, chị em phụ nữ đều có một lo lắng rất lớn là kích cỡ ngực sẽ nhỏ lại cùng với trọng lượng cơ thể. Làm thế nào để giảm cân mà không ảnh hưởng đến bộ ngực đầy đặn? Bộ ngực được cấu tạo một phần lớn bởi […]

 

Đứng trước mỗi đợt giảm cân, chị em phụ nữ đều có một lo lắng rất lớn là kích cỡ ngực sẽ nhỏ lại cùng với trọng lượng cơ thể. Làm thế nào để giảm cân mà không ảnh hưởng đến bộ ngực đầy đặn?

giam-can-khong-thu-nho-nguc

Giảm cân không thu nhỏ ngực

Bộ ngực được cấu tạo một phần lớn bởi chất béo. Khi nói đến việc giảm cân thì chất béo sẽ mất đi trên toàn bộ cơ thể chứ không riêng một vùng đặc biệt nào. Tuy nhiên nếu bạn muốn duy trì kích thước đôi gò bồng đảo thì những bước dưới đây sẽ giúp bạn luyện tập cơ ngực. Sau khi bạn giảm cân thì ngực bạn vẫn cao, đầy và không bị chảy xệ.

giam-can-khong-thu-nho-nguc

Giảm cân không thu nhỏ ngực

Bước 1. Giảm lượng calo hàng ngày của bạn và theo dõi trong năm ngày để tính ra lượng calo trung bình để bạn bắt đầu giảm cân.

Bước 2. Chia thành nhiều bữa ăn trong ngày đễ giữ cảm giác ngon miệng dưới sự kiểm soát của quá trình trao đổi chất. Hãy có một bữa ăn sau khi thức dậy và tiếp tục những bữa ăn nhẹ sau khoảng 2-3 tiếng với các thực phẩm lành mạnh như rau, trái cây, đậu, thịt nạc và những sản phẩm ít chất béo. Một cốc sữa chua ít béo với hoa quả trộn là một lựa chọn bữa ăn lành mạnh.

giam-can-khong-thu-nho-nguc

Giảm cân không thu nhỏ ngực

Bước 3. Đốt cháy chất béo với những bài tập thể dục thể thao. Đặt ra mục tiêu từ 30-45’ luyện tập và thực hiện ba ngày một tuần vào các ngày xen kẽ. Khi đã quen với bài tập bạn mới đẩy nhanh tốc độ.

Bước 4. Thực hiện các bài tập nở ngực. Những bài tập này sẽ giúp bạn duy trì vóc dáng bộ ngực.

Các bạn nên thực hiện chúng khoảng 3 ngày trong tuần và xen kẽ với những bài tập giảm cân.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực