Giảm cân mà vẫn giữ được dáng ngực đẹp

04:03:13 - 27/09/2014 -

Eo thon, dáng đẹp mà vẫn có một bầu ngực đẹp, làm sao được vậy? Thực tế thi khi giảm được cân, bầu ngực cũng giảm theo, tệ hơn là ngực sẽ bị chảy xệ, da nhăn. Vậy làm cách nào để cân nặng giảm mà vẫn giữ được vòng 1 săn chắc, căng tròn?

 

Đồ uống không đường

Thay vì uống những loại sinh tố hoa quả có đường, chị em có thể lựa chọn nhưng đồ uống không đường nhằm mục đích giảm lượng calo hấp thụ trong ngày

nguc dep

Cung cấp đầy đủ nước

Người giảm cân thực hiện chế độ tập luyện hay ăn kiêng khá nghiêm ngặt. Khi đó, lượng calo trong cơ thể sẽ mất dần, đồng thời lượng nước cần thiết cho cơ thể cũng giảm theo. Khi đó, theo nguyên tắc, bầu nguc nho lại vì mất nước.

Chị em cần lựa chọn cho mình chế độ ăn kiêng phù hợp hay những bài tập đủ hao calo nhưng không quá cực nhọc. Đặc biệt, lúc tập thể hình, cơ thể chị em mất khoảng 300 calo. Để bù lại chúng ta phải nạp khoảng 300ml nước.

nguc dep

Bơi lội

Ngoài các bài tập thể hình phù hợp, tắm hay bơi lội cũng là cách hỗ trợ “chống hạn” cơ thể rất tốt. Bơi là loại vận động từ đầu đến chân, hơn nữa có hiệu năng massage tự nhiên tốt nhất, có thể thúc đẩy tuần hoàn máu của hệ thống huyết quản toàn thân, tăng cường thay thế, làm tăng tiêu hao mỡ, thúc đẩy sự phát triển các bắp cơ của chân tay, bụng, đùi, lưng… và ngực. Giúp bạn vẫn giữ được dáng ngực đẹp.

Áo ngực thể thao

Chú ý khi vận động nên mặc áo ngực thể thao, như thế mới có thể bảo vệ ngực hiệu quả, làm cho ngực không bị tổn thương khi vận động mạnh.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực