Giới thiệu dịch vụ nâng ngực chảy xệ sau khi sinh

04:22:46 - 26/12/2014 - admin

Nhiều phụ nữ trước khi mang thai thường lo lắng là sau khi có con sẽ mất đi body đẹp và bộ ngực không còn quyến rũ .biết trước được lo lắng của chị em , nhiều thẩm mỹ viện đã ra đời dịch vụ nâng ngực chảy xệ sau khi sinh nhằm giải quyết […]

Nhiều phụ nữ trước khi mang thai thường lo lắng là sau khi có con sẽ mất đi body đẹp và bộ ngực không còn quyến rũ .biết trước được lo lắng của chị em , nhiều thẩm mỹ viện đã ra đời dịch vụ nâng ngực chảy xệ sau khi sinh nhằm giải quyết lo lắng trên.

Phẫu thuật vú giúp tránh ngực bị sa trễ, chảy xệ là điều không tránh khỏi. Cùng với thời gian ,ngực phụ nữ vốn không có cơ bắp mà được hình thành từ những mô mỡ, dây chằng và tuyến vú, do đó rất dễ bị chảy xệ khi dây chằng không căng hay không có đủ chất béo. Quá trình lão hóa chính là nguyên nhân lớn nhất khiến vòng một bị nhão xệ và không còn săn chắc.Vốn trong quá trình cho con bú bạn cũng đã bị ảnh hưởng rất nhiều.

Giới thiệu dịch vụ nâng ngực chảy xệ sau khi sinh

Giới thiệu dịch vụ nâng ngực chảy xệ sau khi sinh

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giúp những bộ ngưc bị sa trễ hay chảy xệ theo thời gian hoặc sau khi sinh và cho con bú, thường khiến nhiều chị em phụ nữ rất phiền lòng và mất tự tin, được căng tròn, săn chắc trở lại.

Bên cạnh đó, giảm cân quá nhanh cũng làm mất đi một lượng lớn mô mỡ, khiến ngực không kịp điều chỉnh hoặc cho con bú không đúng cách cũng khiến ngực bị chảy xệ. Những người có ngực càng lớn hoặc có thói quen không mặc áo ngực thường xuyên có nguy cơ ngực bị sa trễ nhiều hơn.

Có ba mức độ ngực sa trễ: sa trễ nhẹ, sa trễ vừa và sa trễ nặng. Tùy theo từng mức độ sa trễ của ngực, hình dáng, kích thước và sự tương xứng… của ngực mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là một phương pháp phẫu thuật làm điều chỉnh thay đổi kích thước, đường viền và độ cao của vú, cắt bỏ phần da thừa để bộ ngực gọn gàng và cao hơn. và đây cũng là cách làm săn chắc ngực

– Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ theo hình trăng khuyết : Kỹ thuật này được sử dụng để nâng ngực cho những người có mức độ sa trễ nhẹ. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ một vùng da hình lưỡi liềm phía trên quầng vú, khi khâu lại, ngực sẽ được nâng cao lên.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ

>>> thu nhỏ quầng vú

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực