Giữ ngực đẹp ở mọi lứa tuổi

16:46:07 - 05/04/2013 - admin

Bài viết xin đưa ra những điều bạn cần biết để chăm sóc tốt hơn cho núi đôi theo năm tháng.   Độ tuổi đôi mươi    Tỷ lệ chất béo thấp hơn so với mô tuyến giữ bộ ngực tràn đầy sức sống, trong khi đó, các mô liên kết được gọi là dây […]

Bài viết xin đưa ra những điều bạn cần biết để chăm sóc tốt hơn cho núi đôi theo năm tháng.

 

Độ tuổi đôi mươi

do-tuoi-doi-muoi

Độ tuổi đôi mươi

 

 Tỷ lệ chất béo thấp hơn so với mô tuyến giữ bộ ngực tràn đầy sức sống, trong khi đó, các mô liên kết được gọi là dây chằng Cooper giữ ngực gần nhau. Các bạn gái có thể mặc áo ngực hàng ngày hay áo ngực thể thao bất cứ khi nào bạn tập thể dục.

Sự xuất hiện u bướu?

13% nữ ở độ tuổi này có thể xuất hiện một khối u lành tính. Khối u dài 1 đến 2 cm này giống như một viên sỏi trơn tru có thể di chuyển khi ta ấn vào. Khoảng 50% khối u này sẽ tự biến mất trong thời gian mãn kinh.

Kiểm tra

Tiến hành kiểm tra định kỳ hàng năm tại các cơ sở y tế

Nguy cơ bị ung thư vú

1/ 1681

Độ tuổi 30

do-tuoi-30

Độ tuổi 30

Việc đeo áo ngực cup D khi mang bầu làm căng da đến giới hạn của nó, dẫn đến việc sản xuất collagen bị phá vỡ, gây chảy xệ và tạo ra các vết rạn da. Hạn chế trọng lượng thai dưới 35 pound có thể giảm thiểu tới mức thấp nhất vú phát triển quá lớn. Liệu bạn có nghĩ đến không sinh con để duy trì cân nặng bình thường nhằm tránh ngực bị phồng to.

Sự xuất hiện u bướu?

Gần 1 phần 3 số phụ nữ cho con bú bị bệnh viêm vú. Đây là một bệnh nhiễm trùng do các khối u đỏ và các triệu chứng giống như cúm gây ra. Cụ thể hơn, bệnh là do những vi khuẩn trong miệng đứa trẻ đưa đến. Thuốc kháng sinh có thể quét sạch bệnh trong vòng một tuần nhưng đôi khi cần phải có sự can thiệp của phẫu thuật.

Kiểm tra

Kiểm tra vú một lần/ tháng. Nếu mẹ bạn hoặc chí gái bạn đã từng bị ung thư vú, bạn nên chụp X-quang khi bạn 35 tuổi.

Nguy cơ ung thư vú

1/232

Độ tuổi 40

do-tuoi-40

Độ tuổi 40

Dù bạn chưa bao giờ chạm vào, các thùy hoặc tuyến sữa đã bắt đầu co lại. Đồ lót đẩy ngực có thể giúp bạn cải thiện ngực bị chảy xệ, mềm nhão. Tuy nhiên, chỉ có phẫu thuật mới có thể sửa hiện tượng này vĩnh viễn.

Sự xuất hiện u bướu?

Khi cơ thể chuẩn bị bước sang thời kỳ mãn kinh, cơ thể sẽ giải phóng nhiều estrogen hơn trước khi rụng trứng. Việc tăng đột ngột nội tiết tố sẽ thúc đẩy sự phát triển cảu u nang chứa đầu dịch lỏng rộng đến 2 inch. Các phần mềm có xu hướng xưng lên.

Kiểm tra

Gắn bó với việc kiểm tra định kỳ hàng tháng. Bắt đầu chụp X-quang từ tuổi 40 và cứ 1 đến 2 năm lại tiến hành kiểm tra lại.

Nguy cơ ung thư vú

1/69

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực