Hậu quả phẫu thuật nâng ngực

03:16:45 - 10/06/2013 - admin

Phẫu thuật nâng ngực mang lại nhiều kết quả tốt xong cũng gây cho bạn không ít phiền toái, hãy xem xét thật kĩ những hậu quả đó trước khi quyết định.   Chính các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã phải thú nhật rằng vật liệu dùng cho phẫu thuật nâng ngực không […]

Phẫu thuật nâng ngực mang lại nhiều kết quả tốt xong cũng gây cho bạn không ít phiền toái, hãy xem xét thật kĩ những hậu quả đó trước khi quyết định.

 

Chính các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã phải thú nhật rằng vật liệu dùng cho phẫu thuật nâng ngực không phải là vĩnh viễn. Chúng đều có thời hạn sử dụng và đều có nguy cơ bị rò rỉ theo thời gian. Dù là silicon, túi nước biển hay vật liệu nào đều có thể bị rò rỉ, bẹp hay vỡ do quá trình lão hóa, áp lực lên ngực Đặc biệt, phẫu thuật nâng ngực còn có thể gây ảnh hưởng xấu tới thiên chức làm mẹ sau này của các XX.

hau-qua-phau-thuat-nang-nguc

Vòng 1 sau khi được can thiệp và chỉnh sửa sẽ gây khó khăn trong việc chụp X-quang

Trong khi đó, phẫu thuật nâng ngực chỉ dành cho những người có tuyến vú phát triển không tương xứng với thể trạng hoặc mất tổ chức tuyến vú sau khi mang thai, bị giảm cân đột ngột hay do rối loạn hormone mà thôi!

Thêm vào đó, vòng 1 sau khi được can thiệp và chỉnh sửa sẽ gây khó khăn trong việc chụp X-quang và phát hiện các bệnh liên quan đến ngực. Trong khi đó, những phẫu thuật cấy ghép lại có thể tiềm ẩn nguy cơ gây các khối u ở ngực và rắc rối trong việc phát hiện và điều trị ung thư núi đôi.

hau-qua-phau-thuat-nang-nguc1

Có một số trường hợp sau khi phẫu thuật tuyến sữa bị tắc hoặc bị đứt gây khó khăn tới việc cho con bú

Có một số trường hợp sau khi phẫu thuật tuyến sữa bị tắc hoặc bị đứt gây khó khăn tới việc cho con bú. Nhiều người sau khi trải qua phẫu thuật còn bị mất cảm giác ở ngực do trong qua trình phẫu thuật một vài dây thần kinh cảm giác bị đứt nữa cơ.

Các chuyên gia thẩm mỹ đã khẳng định rằng “việc phẫu thuật nâng ngực cho lứa tuổi teen sẽ đình trệ hoàn toàn sự phát triển của cơ thể, tác hại bao giờ cũng nhiều hơn là lợi ích”.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực