Hãy đưa ra quyết định khi đi triệt lông vĩnh viễn

07:46:22 - 26/09/2014 -

Triệt lông bằng các phương pháp thông thường sẽ có thể gây trầy xước , nhiễm khuẩn da . Vậy sao bạn không chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng.

Triệt lông bằng các phương pháp thông thường sẽ có thể gây trầy xước , nhiễm khuẩn da . Vậy sao bạn không chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng.

Lông và tóc trên tài thể chúng ta thường sinh trưởng , phát triển qua 3 thời kỳ lúa ra đòng , bao gồm: Anagen ( giai đoạn mầm nhú ) , Catagen ( giai đoạn trưởng thành ) , Telogen ( giai đoạn rụng ).

Anagen được coi là giai đoạn tốt để  triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất vì lông đang trong thời kỳ lúa ra đòng mầm nhú. Chu kì sống của sợi lông ở giai đoạn này trên từng vùng thân thể cũng khác nhau. Cụ thể: vùng bikini 40 đến 70 tuần , vùng cánh tay 7 đến 10 tuần , vùng chân 40 đến 45 tuần , vùng mép 20 đến 22 tuần.

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho da

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho da

Mặt khác , thành phần nông dân sợi lông ở giai đoạn Anagen trên các cùng thân thể cũng không đồng dạng 30% đến 50% ở vùng u , 65% ở vùng ven , 70% vùng cằm , 30% vùng nách. Chính vì sự không đơn giản trong quá trình phát triển của một sợi lông nên với chỉ một lần điều trị triệt lông vùng kín thì không thể xử lý hết tất thảy sợi lông trên cơ thể. Một lịch trình điều trị phải cần trung bình 8 đến 10 lần.

thông qua hệ thống pha lê quang học , NewIPL tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với mực độ dày mỏng của vùng lông được điều trị , dẫn truyền năng lượng đến nang lông làm triệt tiêu sợi lông ngay tại mầm nhú ngay trong lần đầu tiên.

Công nghệ không sử dụng ánh sáng đơn sắc với tần suất cao để đốt cháy sợi lông gây bỏng rát. NewIPL sử dụng dải ánh sáng phổ quang rộng tác động nhẹ nhàng vào nang lông vũ , giúp tiếp nhận melanin trong ống lông dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu mầm nhú song song tạo ra hàng rào kiên cố ngăn cản sợi lông mọc trở lại .

NewIPL tích hợp hệ thống làm lạnh tự động không thèm chườm đá. Điều này giúp cho vùng da sau quá trình triệt lông trở thành mềm mại hơn , không có cảnh tượng da bị thô ráp hoặc mẫn đỏ , không gây đau đớn hay tổn thương trên da. Song song , hệ thống làm sạch da RDS tự động lấy đi tế bào chết trên da làm cho vùng da điều trị sáng bóng , thu nhỏ lỗ chân lông vũ , giảm dần vết thâm và sần bì sau lịch trình điều trị.

Xem thêm:

>> Triệt lông chân

>>  Giá triệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực