Hiểu gì trước khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực

06:33:43 - 08/06/2013 - admin

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực là điều phổ biến hiện nay, xong để tránh những hậu quả không tốt về sau bạn cần lưu ý những điều sau trước khi đi nâng ngực.   Phụ nữ cần hiểu rằng túi nâng ngực không phải là thứ tồn tại suốt đời. Túi nâng ngực càng ở […]

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực là điều phổ biến hiện nay, xong để tránh những hậu quả không tốt về sau bạn cần lưu ý những điều sau trước khi đi nâng ngực.

 

Phụ nữ cần hiểu rằng túi nâng ngực không phải là thứ tồn tại suốt đời. Túi nâng ngực càng ở lâu trong cơ thể thì khả năng xảy ra biến chứng càng lớn và có thể sẽ phải mổ lại.

Cần nghiên cứu kỹ từng loại túi nâng để biết các đặc điểm của nó:  Hiện có hai loại túi nâng ngực được phép bán là loại chứa nước muối và loại chứa gel silicon. Cả hai đều có vỏ ngoài bằng silicon và có nhiều độ dày, kích thước và hình dạng khác nhau

hieu-gi-truoc-khi-phau-thuat-tham-my-nguc

Cần nghiên cứu kỹ từng loại túi nâng để biết các đặc điểm của nó

Có thể tìm thấy thông tin về túi nâng nực ở phần tóm tắt số liệu về an toàn và hiệu quả trên nhãn của sản phẩm. Các tóm tắt sẽ cung cấp thông tin về cách dùng, nguy cơ, cảnh báo, thận trọng khi dung sản phẩm.

Tìm hiểu về những nguy cơ lâu dài của túi nâng ngực. Đến và nghe những tư vấn cũng như lời khuyên của bác sĩ xem đâu là loại tốt và phù hợp nhất cho mình.

Bạn cần xem xét cẩn thận và kĩ lưỡng của sản phẩm cũng như mức độ phù hợp của sản phẩm đó với cơ thể mình.

hieu-gi-truoc-khi-phau-thuat-tham-my-nguc1

Cần đến các trung thâm thẩm mỹ hoặc bệnh viện có uy tín để thực hiện phẫu thuật

Cần đến các trung thâm thẩm mỹ hoặc bệnh viện có uy tín để thực hiện phẫu thuật, không nên đến những có sở thiếu tin cậy

Những người đã phẫu thuật nâng ngực cần tiếp tục tự thăm khám và định kỳ đi chụp nhũ ảnh để phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư bởi nâng ngực tuy không gây ung thư nhưng rất có tiềm ẩn bệnh ung thư vú.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực