Hiệu quả đáng sợ từ kem nở ngực

11:01:09 - 25/09/2013 - admin

Sau rất những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn về cách cải thiện vòng 1 như không cần phẫu thuật, không gây dị ứng cho da, làm nở ngực nhanh chóng và hiệu quả…thì nhiều chị em đã nhanh chóng bổ sung vào cẩm nang làm ngực đẹp của mình các loại kem nở […]

Sau rất những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn về cách cải thiện vòng 1 như không cần phẫu thuật, không gây dị ứng cho da, làm nở ngực nhanh chóng và hiệu quả…thì nhiều chị em đã nhanh chóng bổ sung vào cẩm nang làm ngực đẹp của mình các loại kem nở ngực tưởng chừng như vô hại. Nhưng sự thật có được hiệu quả như vậy không?.

 

Hiệu quả đáng sợ từ kem nở ngực  1

Kem nở ngực đang được bổ sung vào cẩm nang làm đẹp của nhiều chị em

 

Ngực sưng to sau khi bôi kem nở ngực

Chị Lưu Thị Hồng Mai (Thanh Xuân- Hà Nội) đã quyết tâm làm ngực to ra bằng cách sử dụng kem nở ngực đều đặn hằng ngày. Lúc đầu, nhìn vòng 1 nhỏ xíu của mình ngày càng to ra, tưởng thuốc phát huy tác dụng như lời quảng cáo. Nào ngờ, chỉ một tuần sau đó, chị phải nhập viện ngay vì ngực bắt đầu sưng to và đau dữ dội. Hỏi ra mới biết, kem nở ngực này chị mua trên website nào đó nên cũng không biết nguồn gốc ra sao nhưng vì muốn cải thiện vòng 1 nên quyết tâm dùng thử.

 

Theo ThS. Bác sĩ Lê Thị Kim Thanh- Giảng viên Đại học Y Phạm Ngọc Thạch- TP. HCM cho biết: kem nở ngực sở dĩ được chị em tin dùng là do được quảng cáo có chứa hóc môn estrogen kích thích làm ngực nở nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm này mà không có sự tư vấn của bác sĩ rất nguy hiểm vì cơ thể chúng ta vốn đã có sẵn estrogen, nay lại bổ sung thêm nữa sẽ gây dư thừa và có hại cho vòng 1 của bạn. Cũng theo bác sĩ Thanh, trường hợp phải nhập viện của chị Mai là do sử dụng kem nở ngực không rõ nguồn gốc xuất xứ, lại thêm việc thường xuyên tác động vào bầu ngực không đúng cách càng làm cho ngực bị sưng và đau hơn.

 

Hiệu quả đáng sợ từ kem nở ngực  2

Ngực sưng lên cũng vì tác dụng “tuyệt vời” của kem nở ngực

 

Hỏng đầu nhũ hoa vì kem nở ngực

Không bị đau như trường hợp của chị Mai, chị Tạ Thị Hiền (Hải Dương) cũng mua loại kem nở ngực của một cửa hàng làm đẹp gần nhà và nhanh chóng phải nhập viện hai tuần sau đó vì đầu nhũ hoa có dấu hiệu bị lở loét.

 

Theo lời giải thích của TS.BS Nguyễn Viết Lượng- Viện Bỏng quốc gia thì: các loại kem nở ngực đều có những thành phần hóa học giúp tẩy trắng làn da nơi bầu ngực. Tuy nhiên, chất hóa học này đều không chất lượng và gây tổn hại lớn cho vòng 1 của phái nữ. Đó là chưa kể đến trường hợp nhiều cửa hàng còn pha trộn những tạp chất có mùi thơm khác để lôi kéo khách hàng. Do vậy, nếu thực sự muốn sử dụng những kem nở ngực để làm ngực đẹp hơn thì nên tìm hiểu kĩ thành phần trong đó cũng như nhà sản xuất để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Hiệu quả đáng sợ từ kem nở ngực  3

Đầu nhũ hoa cũng có thể bị tổn hại do kem nở ngực

 

Nếu muốn vòng 1 của mình nảy nở một cách tự nhiên, bạn có thể áp dụng chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý. Nếu bạn không muốn mất thời gian cho việc này thì sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại các thẩm mỹ viện uy tín thay vì sử dụng kem nở ngực kém chất lượng và nguy hại cho bầu ngực.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực