Hướng dẫn cách cải thiện vòng 1 an toàn và hiệu quả

09:40:49 - 09/03/2015 - admin

Cách làm ngực to hơn khi mặc áo ngực Mặc áo ngực là cách cải thiện vòng 1 mà bạn nên tận dụng để cải thiện tình trạng khiến bạn tự ti đi nhiều. Trước tiên, bạn nên chú ý mặc đúng size, sau đó là lựa chọn những lại áo có gọng mà lớp […]

Cách làm ngực to hơn khi mặc áo ngực

Mặc áo ngực là cách cải thiện vòng 1 mà bạn nên tận dụng để cải thiện tình trạng khiến bạn tự ti đi nhiều.

Mặc áo ngực đúng kiểu sẽ là cách cải thiện vòng 1 cho chị em

Trước tiên, bạn nên chú ý mặc đúng size, sau đó là lựa chọn những lại áo có gọng mà lớp đệm dày với chất liệu mềm mại. Khi mặc, nên chú ý đến móc kéo 2 bên dây nên xoay ra ngoài, cúi về phía trước để toàn bộ mộ ngực của bạn nằm gọn trong áo.

Thể dục tay không – cách cả thiện vòng 1 hàng ngày cho bạn 

Ngồi trên ghế dài, chân chụm lại, lưng thẳng. Tay phải giơ lên cao, bàn tay ngửa, tay trái giơ để phía dưới sao cho tay trái và tay phải trở thành một đường nghiêng thẳng. Vẫn ngồi trên ghế, giữ yên tư thế trong 30 giây rồi đổi tay cho nhau. Lặp lại động tác trên ngày một nhanh hơn. Tập động tác từ 20- 40 lần. Bạn phải chú ý là lưng luôn thẳng và không cử động bằng vai.

Khi tập luyện bài tập này, bạn sẽ phải hoạt động rất tích cực cơ tay và kéo theo đó là cả cơ ngực. Nhờ vậy mà sẽ kích thích mạnh mẽ là cách làm nở vòng 1 tự nhiên to hơn, có sự phát triển hơn về kích thước.

Cách cải thiện vòng 1 với thực phẩm chế biến từ đậu

Cách cải thiện vòng 1 với thực phẩm chế biến từ đậu

Các loại thực phẩm họ đâu như : đậu tương, đậu phộng, đậu xanh, đậu đen…có chứa một hàm lượng phong phú protein và lexithin có khả năng thúc đẩy tuyến vú phát triển, nhất là trong giai đoạn dậy thì. Việc sử dụng những loại thực phẩm này không những là cách cải thiện vòng 1 mà còn có tác dụng làm ngực săn chắc, đầy đặn hơn.

Cách cải thiện vòng 1 với nước lọc

Uống nước đúng cách cũng là một cách cải thiện vòng 1, giúp bạn gái bảo vệ được vẻ đẹp cho mình. Đối với bộ ngực cũng vậy, nước giúp cho các mô cơ trên ngực giữ được sự đàn hồi và tăng cường quá trình trao đổi chất, làm cho vòng ngực của bạn to hơn và làn da nơi đây cũng được tươi trẻ hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Làm sao để ngực nhỏ lại

=> Cách làm cho vòng 1 to ra ở tuổi dậy thì

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực