Hướng dẫn cách làm nở ngực tự nhiên đúng cách

03:25:41 - 21/04/2015 - admin

Massage ngực thường xuyên Cách massage ngực thường xuyên là một trong các cách làm nở ngực tự nhiên. Trước khi massage bạn hãy làm xoa hai tay vào nhau cho nóng lên hoặc có thể lấy khăn bông thấm nước nóng và chườm quanh bầu ngực. các cách này làm cho mạch máu tại vùng […]

Massage ngực thường xuyên

Cách massage ngực thường xuyên là một trong các cách làm nở ngực tự nhiên. Trước khi massage bạn hãy làm xoa hai tay vào nhau cho nóng lên hoặc có thể lấy khăn bông thấm nước nóng và chườm quanh bầu ngực. các cách này làm cho mạch máu tại vùng ngực nở ra.

Massage ngực mỗi ngày giúp làm nở ngực tự nhiên

Nhẹ nhàng massage bằng cách xoay bàn tay theo chuyển động hình tròn đều. Dùng tay phải massage vùng ngực phải theo chiều kim đồng hồ. Dùng tay trái massage bầu ngực trái theo chiều ngược lại. Bạn cũng có thể thực hiện các động tác làm ngực săn chắc này khi tắm với vòi hoa sen.

Bổ sung đủ xanh cũng góp phần làm nở ngực

Đu đủ xanh cũng góp phần làm nở ngực, giúp chị em có thể cải thiện vòng ngực của mình.

Đu đủ xanh hầm lẫn xương sườn, đậu đỏ hoặc đậu ván… kích thích phát triển tuyến sữa và các mô mỡ vùng ngực. Loại quả này còn có tác dụng tốt cho những bà mẹ nuôi con bú. Chị em có thể chế biến đu đủ xanh kết hợp nhiều món khác nhau để cải thiện bữa ăn.

Uống sữa đậu nành thường xuyên giúp làm nở ngực

Sữa đậu nhà cũng giúp làm nở ngực cho chị em

Trong đậu nành có một lượng lớn phytoestrogen một chất tương tự như hoocmon estrogen giúp nở ngực trong cơ thể nhưng hiệu quả mang lại thì cao hơn rất nhiều. Hơn thế nữa đậu nành còn chứa nhiều vitamin như: A, B1, B2.D,… Do vậy mà dây là bí quyết làm nở ngực mà nhiều phụ nữ có bầu ngực khiêm tốn áp dụng.

Để làm nở ngực nhờ uống sữa đậu nành, chị em nên kiên trì uống sữa đậu nành hàng ngày cũng như cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể để kích thích hệ mô mỡ ở ngực phát triển, từ đó bầu ngực sẽ to đẹp hơn.

Xem thêm bài viết liên quan :

=> Phẫu thuật vú

=>Làm thế nào để ngực to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực