Hướng dẫn cách nâng ngực bằng nguyên liệu tự nhiên

01:59:00 - 11/10/2014 - admin

Estrogen là gì? Estrogen là dưỡng chất giúp kích thích vòng một phát triển, cũng như cân bằng mô mỡ để vòng ngực có điều kiện phát triển hoàn hảo. Cách nâng ngực tự nhiên nhờ vào dưỡng chất estrogen này thường có trong các loại thực phẩm như: các loại đậu, đu đủ xanh, […]

Estrogen là gì?

Estrogen là dưỡng chất giúp kích thích vòng một phát triển, cũng như cân bằng mô mỡ để vòng ngực có điều kiện phát triển hoàn hảo.

Cách nâng ngực tự nhiên nhờ vào dưỡng chất estrogen này thường có trong các loại thực phẩm như: các loại đậu, đu đủ xanh, bưởi, hạt sen, hạt thì là, quả anh đào và một số loại thực phẩm dinh dưỡng khác.

Estrogen trong các loại đậu kích thích nâng ngực tự nhiên

Các loại đậu kích thích nâng ngực tự nhiên

Các loại đậu kích thích nâng ngực tự nhiên

Đậu thường có một lớp vỏ mà các thành phần được bao chứa trong đó có khả năng thúc đẩy tuyến vú phát triển, nhất là trong giai đoạn dậy thì. Ngoài estrogen trong đậu nành và một số loại khác thì, đậu còn chứa nhiều protein và lexithin, có khả năng thúc đẩy khuôn ngực phát triển đầy đặn và săn chắc. Đây là cách nâng ngực nội soi tự nhiên khá hữu hiệu nếu bạn chú ý bổ sung thêm đậu vào các bữa ăn hàng ngày.

Bưởi giúp vòng một nở nang và săn chắc

Nâng ngực tự nhiên từ trái bưởi

Nâng ngực tự nhiên từ trái bưởi

Bưởi chứa nhiều chất chống oxy hóa lại giàu vitamin C và lượng calo thấp, hiệu quả nhất trong việc làm ngực nở. Đặc biệt, bưởi còn là thực phẩm giúp giảm cân hữu hiệu do năng lượng thấp, tuy nhiên loại trái cây này lại không làm giảm lượng mỡ tập trung ở ngực, vì thế đây là bí quyết giảm vòng 2 tăng vòng 1 rất tốt.

Estrogen trong hạt thì là

Hạt thì là có chứa rất nhiều chất Estrogen giúp nâng ngực tự nhiên

Hạt thì là có chứa rất nhiều chất Estrogen giúp nâng ngực tự nhiên

Đây là một trong những loại hạt từ thiên nhiên có chứa nhiều estrogen giúp nâng ngực hiệu quả, cũng như tăng nội tiết tố nữ có tác dụng duy trì nét thanh xuân. Từ lâu, hạt thì là đã được dùng để kích thích tuyến sữa ở phụ nữ cho con bú, cũng như dùng để làm tăng ham muốn tình dục và lưu thông máu kinh, giảm đau bụng kinh nguyệt. Đặc biệt, lượng estrogen trong hạt sẽ giúp bạn nâng ngực tự nhiên dễ dàng, bạn có thể nhai hạt thì là sau bữa ăn hoặc hãm hạt để uống, đây là cách nâng ngực hữu hiệu nhất từ tự nhiên.

Trên đây là gợi ý một số bổ sung các loại thực phẩm giàu estrogen giúp phái đẹp có vòng ngực nảy nở tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp từ thiên nhiên này thường đòi hỏi bạn sự kiên nhẫn cao, nhưng nếu bạn muốn có một khuôn ngực căng tròn, hấp dẫn duy trì vĩnh viễn thì nên sử dụng phương pháp nâng ngực bằng phẫu thuật đặt túi ngực an toàn tại các cơ sở đủ chuyên môn, hoặc nâng ngực bằng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tùy thuộc vào những mong muốn và điều kiện của từng người.

Xem thêm bài viết nâng ngực tại đây

=> bơm ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực