Sở hữu ngực đẹp với những bài tập ngực đơn giản

02:57:12 - 19/09/2014 -

Để sở hữu một bộ ngực đẹp, cao và săn chắc thì song song với một chế độ ăn uống khoa học, chị em nên kết hợp với các bài tập ngực dưới đây mới có hiệu quả nâng ngực tốt và nhanh nhất.

Dùng khuỷu tay để luyện tập cho cơ ngực

Đứng thẳng người, 2 tay chống hông.

Bạn bắt đầu bẻ cong 2 tay ra phía sau trong khi vẫn chống hông sao cho 2 khuỷu tay gần chạm vào nhau. Bạn chú ý hãy kéo dần dần vào, tránh trường hợp bẻ ra sau đột ngột. Kéo giữ trong vòng khoảng 10 – 15 giây. Sau đó bạn đưa về tư thế cũ và lặp lại khoảng 8 lần. Bài tập này giúp bạn căng cơ ngực, giúp nguc dep và khỏe mạnh

nguc dep

Ép căng ngực

Bạn đứng thẳng người, cố gắp ép căng ngực ở mức có thể như kiểu bạn đang bơi. Sau đó từ từ thả ra và lặp lại. Động tác này bạn có thể lặp lại  từ 4-6 lần.

Massage ngực

Hãy đặt 2 lòng bàn tay vào 2 bên trước ngực.

Dùng một lực đủ mạnh nhấn vào ngực, giữ trong khoảng 3 – 5 giây. Sau đó bạn thả ra và lặp lại khoảng 8 – 10 lần. Cách này giúp cơ ngực đàn hồi được tốt hơn, hay cách khác là bạn có thể massage theo vòng tròn theo chiều kim đồng hồ giúp nguc san chac và mềm mại hơn, cách này bạn có thể áp dụng trong khi tắm với vòi hoa sen.

nguc dep

Dùng lực ép của bàn tay để tập cho ngực đẹp.

Hãy đứng thẳng người, mặt áp vào và 2 tay chống thẳng vào tường. Bạn bắt đầu dùng lực có thể nhất ép 2 tay mạnh vào tường, giữ trong khoảng 10 giây sau đó thả sau. Hãy thư giãn, lắc cổ tay và lặp lại động tác trên khoảng 10 lần.  Đây cũng là cách tốt nhất giúp bạn có được vòng một săn chắc, đầy đặn và như ý, cơ ngực được giữ thẳng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực