Jessica Simpson muốn nâng ngực

00:07:05 - 27/05/2013 - admin

Jessica Simpson đã nghĩ đến chuyện nâng ngực bởi cô e sợ rằng sau khi sinh con vòng 1 của cô sẽ chảy xệ và trông thật xấu xí. Đây chỉ là ý định mà cô sẽ thực hiện sắp tới. Vợ cũ của ca sĩ Nick Lachey tuyên bố, cô đã nghĩ đến ngày […]

Jessica Simpson đã nghĩ đến chuyện nâng ngực bởi cô e sợ rằng sau khi sinh con vòng 1 của cô sẽ chảy xệ và trông thật xấu xí. Đây chỉ là ý định mà cô sẽ thực hiện sắp tới.

Vợ cũ của ca sĩ Nick Lachey tuyên bố, cô đã nghĩ đến ngày phải nhờ tới sự can thiệp của dao kéo cho vòng một của mình. Tuy nhiên, chuyện đó chỉ xảy ra sau khi cô có một đàn con và “đôi gò bồng đảo” đã xệ xuống tận thắt lưng.

jessicaSimpson-muon-nang-nguc

Jessica Simpson muốn nâng ngực

Jessica phát biểu trên tạp chí Bazaar: “Tôi sẽ nâng ngực lên nếu bị xệ quá đáng, coi là “bảo dưỡng” thôi. Bây giờ, ngực tôi hoàn toàn tự nhiên”. Nữ diễn viên này nổi tiếng trong giới showbiz với vòng một gợi cảm.

Người đẹp cho biết, cô rất tự hào về đường cong của mình và tin chắc cánh mày râu cũng thấy cô đẹp. Gần đây, Jess nói chuyện với nhà tạo mẫu tóc Ken Pavés: “Anh có nghĩ rằng các chàng trai thích ngắm nhìn những cô gái còm nhom không? Hay họ bị những cơ thể đầy đặn hút hồn?”.

jessicaSimpson-muon-nang-nguc1

Jessica Simpson muốn nâng ngực

Jessica Simpson cho biết, cô chẳng bao giờ lao vào ăn kiêng vì như vậy không tốt cho sức khỏe, thần kinh mà còn hủy hoại tinh thần con người.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực