Kéo núm vú bị tụt và những điểm cần lưu ý

02:42:26 - 24/11/2014 - admin

Biểu hiện của núm vú bị tụt Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. Hiện tượng này thường phổ biến ở nữ, có thể xuất hiện bẩm […]

Biểu hiện của núm vú bị tụt

Kéo núm vú bị tụt giúp lấy lại hình thái ban đầu của núm vú

Kéo núm vú bị tụt giúp lấy lại hình thái ban đầu của núm vú

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. Hiện tượng này thường phổ biến ở nữ, có thể xuất hiện bẩm sinh hay trong quá trình cơ thể phát triển. Tụt núm vú không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng cho con bú, khó khăn trong việc vệ sinh núm vú. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật kéo núm vụ bị tụt ra đời là sự lựa chọn tối ưu.

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả

Phương pháp kéo núm vú bị tụt là kỹ thuật kéo núm vú nhô ra theo đúng tỉ lệ chuẩn, giúp cải thiện hình thái của núm vú. Nhưng bác sĩ sẽ thăm khám và tùy vào từng trường hợp và mức độ bị tụt núm vú của khách hàng mà bác sỹ sẽ tiến hành kỹ thuật cho phù hợp như:

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt không hề gây đau đớn

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt không hề gây đau đớn

Mức độ 1: Núm vú tụt ít, có thể được kéo ra một cách dễ dàng và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần kéo liên tục. Trong trường hợp này các bác sĩ sẽ tiến hành kéo núm vú bị tụt bằng các dụng cụ chuyên biệt giúp núm vú nhô ra ngoài như bình thường.

Mức độ 2: Núm vú bị tụt vào trong và nặng hơn mức, nhưng ngay sau khi kéo ra núm vú có xu hướng tụt trở lại như cũ. Trong trường hợp này để kéo núm vú bị tụt ra ngoài bắt buộc phải nhờ đến phẫu thuật.

Mức độ 3: Núm vú tụt hẳn vào trong và rất khó khăn hay không thể kéo ra ngoài được. Thường gặp do ngắn tuyến sữa, thiểu sản, thiếu hụt tổ chức mô liên kết tuyến hay do viên nhiễm, u xơ tuyến vú. Đối với trường hợp này bạn nhất thiết phải nhờ tới phẫu thuật tạo hình núm vú.

Với từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp để bạn có thể kéo núm vú bị tụt ra ngoài một cách triệt để, an toàn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho bầu ngực.

Xem thêm bài viết :

=> Nang nguc chay xe

=> Nâng ngực có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực