Khắc phục ngực sa trễ bằng phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi

03:48:30 - 04/07/2014 -

Tình trạng ngực chảy xệ thường gặp ở phụ nữ lớn tuổi hoặc sau khi sinh. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ giúp giải quyết tình trạng trên, giúp các chị em tự tin hơn trong cuộc sống. giá nâng ngực nội soi tham my vien nang nguc Cũng giống như tất cả các […]

Tình trạng ngực chảy xệ thường gặp ở phụ nữ lớn tuổi hoặc sau khi sinh. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ giúp giải quyết tình trạng trên, giúp các chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Cũng giống như tất cả các bộ phận khác trên cơ thể, theo thời gian ngực của phụ nữ cũng bị lão hóa. Ở người trẻ, tổ chức tuyến vú được giữ vững bởi các dây chằng treo. Do các tác động liên quan đến sinh đẻ, sự lão hóa, những dây chằng treo này giãn ra và bầu ngực trở nên sa trễ.

Phục hồi lại hình dáng khuôn ngực không những khiến người phụ nữ trông trẻ trung hơn mà còn cảm thấy tràn đầy sức sống.Thông thường phụ nữ phải nhờ đến nịt ngực có gọng sắt bên dưới hoặc một nịt ngực đặc biệt để nâng tuyến vú lên nhưng giải pháp này chỉ có tác dụng tạm thời. Điều này hoàn toàn có thể được giải quyết một cách an toàn và hiệu quả bằng phương pháp nang nguc chay xe noi soi.

Phương pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ

Có 3 mức của ngực sa trễ: Sa trễ nhẹ, sa trễ vừa, sa trễ nặng. Tùy theo từng mức độ sa trễ, hình dáng của bầu ngực…. bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn cách nâng ngực phù hợp nhất đối với bạn.

cách nâng ngực

– Đối với trường hợp ngực phì đại, sa trễ nhiều giải pháp hữu hiệu để áp dụng lúc này là phẫu thuật thu gọn vú phì đại đồng thời làm giảm sa trễ…

– Đối với trường hợp vú của bạn bình thường bị sa trễ ở mức độ trung bình bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ. Phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ không những giúp giảm sa trễ, còn tránh các tổn thương do tác động phẫu thuật, đặc biệt không để lại sẹo…

Sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn giải pháp, ca phẫu thuật được thực hiện dưới gây tê cục bộ … Bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên. Sau phẫu thuật, ngực của bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, không còn hiện tượng bị chảy xệ, kết quả nâng ngực gần như vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực