Khắc phục tình trạng ngực chảy xệ trong quá trình cho con bú

07:11:36 - 06/10/2014 -

Trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ có rất nhiều nguyên nhân khiến ngực chảy xệ, mất cân đối. Vậy làm sao để khắc phục cũng như giúp chị em giữ dáng ngực đẹp trong thời gian cho con bú một cách hiệu quả? Tập thể dục đều đặn – Cách thứ nhất: Đặt tay […]

Trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ có rất nhiều nguyên nhân khiến ngực chảy xệ, mất cân đối. Vậy làm sao để khắc phục cũng như giúp chị em giữ dáng ngực đẹp trong thời gian cho con bú một cách hiệu quả?

ngực chảy xệ

Tập thể dục đều đặn

– Cách thứ nhất: Đặt tay trên ngực, siết hai tay vào nhau và cố gắng kéo hai tay ra hai hướng ngược chiều nhau trong khoảng 10 giây hoặc lâu hơn. Lặp đi lặp lại 5-6 lần. Cách này không những để tăng cường các mô ở ngực giúp nguc to, đầy đặn hơn, mà còn làm cho cơ thể ấm dần lên. Cho dù đang xem tivi hay ngồi ở ghế nói chuyện cũng có thể dễ dàng thực hiện.

– Cách thứ hai: Đứng bên bàn, chống thẳng tay trên bàn, hạ trọng lực của cơ thể xuống dần trong 5 giây. Làm như vậy trong khoảng 40 giây. Cách này hoàn toàn tự nhiên và có thể dễ dàng thực hiện khi đang nói chuyện với những người khác mà người ta không cảm thấy rằng cử động của ngực của bạn.

Thời gian nghỉ ngơi 

Ngoài việc cơ thể tự nhiên lão hóa thì thức đêm, sinh hoạt không có quy luật cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu, làm rối loạn hormone, ảnh hưởng đến bộ ngực.

ngực chảy xệ

Tư thế đứng, ngồi

Các tư thế cúi, gập, co người đều có thể gây chèn ép ngực, xâm chiếm không gian sinh tồn của ngực, dễ làm cho ngực chảy xệ.  Giải pháp: Bất cứ lúc nào đều cần duy trì tư thế ngồi và đứng thẳng, nên thường xuyên ưỡn ngực và ngẩng cao đầu.  

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng

Ăn kiêng giảm cân không có nghĩa là giảm đi các chất dinh dưỡng cho cơ thể, vì như vậy sẽ càng làm nguc nho lại. Việc bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể sẽ có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cho ngực trước tiên. Với các loại thực phẩm giàu protein, vitamin A, B, C, E, khoáng chất, canxi, magiê, sắt, đồng, selen… sẽ cung cấp cho ngực đầy đủ dinh dưỡng, và để duy trì mức hormone cân bằng để ngực đầy đặn hơn. 

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực