Không sợ vết nám với cách trị nám da mặt hiệu quả

07:14:12 - 01/08/2014 - admin

Có rất nhiều cách trị nám da mặt hiệu quả bằng các loại hoa quả như rau mùi, dưa leo, nghệ, lô hội,dầu dừa. Hôm nây mình xin hướng dẫn các bạn cách làm nhé

Có rất nhiều cách trị nám da mặt hiệu quả bằng các loại hoa quả như rau mùi, dưa leo, nghệ, lô hội,dầu dừa. Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách làm nhé

1. Trị nám da trên mặt bằng củ nghệ
Nghệ rất đổi quen thuộc với mỗi chúng ta phải không bạn, không còn nghi ngờ gì nữa về công dụng của nó nó đối với sức khỏe của mỗi chúng ta vì trong nghệ có nhiều vi chất có lợi trong cơ thể con người như: cyclooxygenaza, lipooxy-genaza,  curcumin….là những vi chất cực kì tốt có tác dụng chống viêm, loại trừ gốc tự do, chống lão hóa. Vì vậy nghệ cũng có công dụng là cách trị nám da mặt rất tốt để thực hiện bạn làm như sau: nước nghệ tươi hay bột nghệ pha với một ít nước cốt chanh, thoa lên mặt trong khoảng 20 phút mỗi ngày, sau đó rửa sạch với nước ấm,Nếu kiên trì bạn sẽ sớm lấy lại được vẻ tươi trẻ của làn da.

Cách trị nám da mặt hiệu quả mà đơn giản

Cách trị nám da mặt hiệu quả mà đơn giản

2. Trị nám hiệu quả bằng Lô hội
Cây Lô hội hay còn gọi là cây nha dam là loại có được ứng dụng chữa bệnh từ rất lâu rồi từ chữa đi tểu đục, Chữa nôn ra máu,Chữa kinh bế, đau bụng kinh,Chữa đái tháo đường,Chữa mẩn ngứa, dị ứng…, đáng chú ý là trong cây lô hội có chứa nhiều chất antraglucosid là chất tẩy tự nhiện đó bạn nên có tác dụng trị nám da trên mặt hiệu quả lắm an toàn nữa vì thiên nhiên mà. cách sữ dụng là bạn hãy loại bỏ hết gai nó đi và giã lấy nước, mỗi lần thoa lên mặt khoảng vài phút là được, làm đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy hiệu quả nhé.

3. Trị nám da trên mặt từ Dầu dừa
Đơn giản thôi mua dầu về thoa lên mặt khoảng 15 đến 20 phút sau đó rữa sạch bằng nước , công dụng làm sach lô chân lông , từ đó cải thiện được làn da, nên kết hợp với các cách nói trên nữa để có hiệu quả tốt nhất nhé.

Những cách điều trị nám da trên mặt nêu trên hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc thành công!

Xem thêm:

=>cách trị nám hiệu quả

=>tri nam da mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực