Làm thế nào để có ngực to hơn

03:22:23 - 01/10/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi sinh con đã được 2 năm, hiện nay muốn cải thiện vòng 1 của mình. Vì vòng 1 của tôi quá nhỏ và trong quá trình cho con bú nên có phần xệ. Vậy tôi muốn hỏi là làm thế nào để có ngực to hơn? Mong sớm được tư vấn ( […]

Câu hỏi: Tôi sinh con đã được 2 năm, hiện nay muốn cải thiện vòng 1 của mình. Vì vòng 1 của tôi quá nhỏ và trong quá trình cho con bú nên có phần xệ. Vậy tôi muốn hỏi là làm thế nào để có ngực to hơn? Mong sớm được tư vấn ( Huyền Trang – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Bằng những cách chăm sóc sau đây sẽ giúp bạn có được bộ ngực săn chắc.

Chăm sóc ngực đúng cách

Đầu tiên, bạn cần vệ sinh ngực thật sạch, bạn có thể dùng xà bông hoặc sữa tắm để làm sạch và giữ ẩm cho “núi đôi”. Mỗi sáng, bạn nên lau sạch ngực bằng nước lạnh để làm cho ngực đàn hồi hơn.

Phương pháp tắm nước “nóng-lạnh” tương phản rất hữu ích cho “núi đôi”. Đầu tiên, bạn dội nước ấm khoảng 36 độ C từ cổ xuống trong 30-40 giây, sau đó dội nước lạnh (30 độ C) trong 15-20 giây. Bạn có thể áp dụng phương pháp tắm này sau khi tập thể dục buổi sáng xong. Lưu ý: Sau mỗi lần thực hiện phương pháp này thì bạn cần để chênh lệch nhiệt độ càng cao, nghĩa là nước ấm ngày càng nóng hơn và nước mát lạnh hơn. Liệu pháp này giúp cung cố cơ ngực, khiến ngực trông to vàn nở hơn.

Vậy với các cách sau sẽ giúp bạn có được bộ ngực to và săn chắc hơn.

Ngoài ra, mát xa ngực là cách tốt để giúp bạn có được “đôi gò bồng đào” to và quyễn rũ hơn, trong quá trình mát xa bạn có thể sử dụng kết hợp các loại kem chế từ thiên nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm bài viết nâng ngực tại đây

Tham khảo nguồn : http://nangngucantoan.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực