Làm thế nào để ngực to lên nhanh chóng?

06:48:19 - 27/12/2014 - admin

Những bài tập giúp ngực to lên và săn chắc hơn Thực hiện một vài động tác đơn giản cũng là một phương pháp giải quyết hiệu quả vấn đề làm thế nào để ngực to lên – Hít đất: Chống hai bàn tay xuống đất, lưng và đầu thẳng, hai bàn chân bắt chéo […]

Những bài tập giúp ngực to lên và săn chắc hơn

Thực hiện một vài động tác đơn giản cũng là một phương pháp giải quyết hiệu quả vấn đề làm thế nào để ngực to lên

– Hít đất: Chống hai bàn tay xuống đất, lưng và đầu thẳng, hai bàn chân bắt chéo nhau. Gập khuỷu tay để thân mình hạ thấp xuống sao cho mặt cách mặt đất vài centimet. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi duỗi thẳng cánh tay để trở về tư thế ban đầu. Làm động tác này 20 lần.

– Chân tay kết hợp: Nằm ngửa trên một tấm thảm, nâng hai chân rồi bắt chéo hay chân tại mắt cá chân, hai tay duỗi dọc theo thân mình, sau đó đưa ra phía trước và nắm chặt hai tay với nhau trong vòng vài giây. Thả tay chân và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần.

– Tay ngực kết hợp: ngồi thẳng lưng, hai vai thả lỏng và hai cánh tay thả dọc theo người. Đưa hai tay lên ngang sát ngực và nhấn mạnh hai gan bàn tay vào nhau. Giữ nguyên vài giây rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần.

Với một vài động tác đơn giản bạn sẽ giải quyết được vấn đề làm thế nào để  ngực to lên

Tuy nhiên, các bài tập này muốn có được kết quả cần sự luyện tập một cách điều đặn, kiên trì và dài lâu từ phía bạn. Nếu như bạn không đủ kiên nhẫn, không dủ thời gian thực hiện các phương pháp này và cũng không muốn sử dụng “dao kéo” với cơ thể thì vẫn còn một giải pháp giúp bạn giải quyết được vấn đề làm thế nào để ngực to lên của mình.

Xem thêm : Cách làm ngực nở

Làm thế nào để ngực to lên mà không cần dao kéo?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ giải quyết vấn đề làm thế nào để ngực to lên mà không cần phẫu thuật. Đây là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,.. để cấy ghép vào ngực, làm tăng thể tích ngực. Điều đáng chú ý ở đây là công nghệ này không sử dụng bất cứ một vật lạ nào đưa vào cơ thể mà chỉ sử dụng mỡ của chính mình để tiến hành thực hiện.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp vòng một to lên nhanh chóng

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp vòng một to lên nhanh chóng

Với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở các vùng tích tụ mỡ thừa. Sau đó, sẽ tiến hành lọc tế bào mỡ gốc thông qua máy tách chiết ly tâm. Cuối cùng, quá trình cấy mỡ tự thân vào khuôn ngực sẽ được thực hiện một cách khéo léo sao cho có được khuôn ngực đẹp tự nhiên nhất.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ giúp bạn có được vòng ngực như ý nhất, giải quyết vấn đề làm thế nào để ngực to lên một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết:

=> Lam sao de nguc to

=> Cach lam nguc san chac

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực