Làm thế nào để ngực to lên tự nhiên ?

03:21:43 - 22/12/2014 - admin

Làm thế nào để ngực to hơn một cách tự nhiên nhất? Một vài biện pháp tự nhiên giúp bạn cải thiện kích cỡ vòng 1 có thể kể đến như: Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ ngực: Các chất dinh dưỡng này có trong thành phần […]

Làm thế nào để ngực to hơn một cách tự nhiên nhất?

Một vài biện pháp tự nhiên giúp bạn cải thiện kích cỡ vòng 1 có thể kể đến như:

  • Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ ngực: Các chất dinh dưỡng này có trong thành phần của đu đủ, cà chua, đào, bơ,… Do vậy bạn nên tăng cường bổ sung ăn các loại quả này để cải thiện vòng 1 của mình.
  • Luyện tập các bài tập kích thích sự tác động của cơ tay: Các bài tập như tập tạ, vặn mình hay các môn thể thao như bơi lội, chạy bộ đánh tay,… sẽ giúp ích cho quá trình tăng kích cỡ cho vòng 1.
  • Massage ngực khi tắm với vòi hoa sen: cách này rất đơn giản, chỉ cần để cho tia nước mát phun mạnh lên bầu ngực và massage thật nhẹ nhàng quanh bầu ngực, giúp cho các cơ nâng ngực mạnh hơn nên khuôn ngực sẽ đẹp hơn. Đồng thời tác động của các tia nước cũng kích thích cho vòng 1 phát triển.
Bơi lội giúp bạn có cải thiện kích cỡ vòng 1

Bơi lội giúp bạn có cải thiện kích cỡ vòng 1

Tuy nhiên các phương pháp này chỉ có hiệu quả phần nào khi bạn thực hiện chúng trong thời gian dài, đều đặn. Làm thế nào để ngực to một cách nhanh nhất, đẹp nhất thì cần đến sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại.

Cải thiện kích cỡ vòng ngực với công nghệ hiện đại

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn sẽ là giải đáp cho vấn đề làm thế nào để ngực to hơn của nhiều chị em.

Vậy công nghệ nâng ngực tự thân bằng túi ngực an toàn đã làm thế nào để ngực to hơn? Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn sử dụng túi ngực Microthane trong quá trình phẫu thuật. Loại túi ngực này có bề mặt xốp với ưu điểm vượt trội hơn các loại túi ngực bề mặt trơn và nhám như hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao,…làm cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Xem thêm : Nang nguc dep

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn sẽ giải đáp thắc mắc làm thế nào để ngực to của nhiều chị em

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn sẽ giải đáp thắc mắc làm thế nào để ngực to của nhiều chị em

Cùng với đó, các trang thiết bị tiên tiến, công nghệ nội soi trong phương pháp này có thể phóng đại chi tiết giúp cho quá trình thẩm mỹ nâng ngực được chính xác và tỉ mỉ với hiệu quả và độ an toàn cao hơn. Đồng thời, vết mổ sau phẫu thuật nhỏ, chóng lành, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ cho cơ thể, không gây xâm lấn đến các mô thần kinh xung quanh và với tuyến vú.

Vấn đề làm thế nào để ngực to hơn, đẹp hơn sẽ không còn là bận tâm của bạn nữa khi đến với công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn.

Xem thêm bài viết :

=> Nang nguc gia bao nhieu

=> Nang nguc noi soi gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực