Làm ngực đẹp hơn khi đi dự tiệc

13:50:21 - 21/09/2013 - admin

Với những bữa tiệc đầy xa hoa và tráng lệ thì chiếc váy cổ sâu hờ hững sẽ làm cho bầu ngực của bạn trở nên gợi cảm và quyến rũ. Tuy nhiên, để vòng 1 được nở nang và cuốn hút hơn đòi hòi một chút khéo léo cho việc trang điểm bầu ngực […]

Với những bữa tiệc đầy xa hoa và tráng lệ thì chiếc váy cổ sâu hờ hững sẽ làm cho bầu ngực của bạn trở nên gợi cảm và quyến rũ. Tuy nhiên, để vòng 1 được nở nang và cuốn hút hơn đòi hòi một chút khéo léo cho việc trang điểm bầu ngực cũng như chọn nội y phù hợp. Bạn hãy cùng thử nhé!

 

Làm ngực đẹp hơn khi đi dự tiệc 1

Trang điểm làm ngực nở nang và lôi cuốn hơn

 

Bí quyết làm nở ngực bằng cách trang điểm cho bầu ngực

Trước tiên, bạn thoa một chút lotion lên vùng ngực, sau đó bạn dùng phấn nền hoặc phấn phủ màu tối tiếp tục thoa đều khắp lượt làn da phía trước bầu ngực. Tiếp theo, bạn cần sự trợ giúp của một chiếc chổi quét và sử dụng phấn trùng với màu da của bạn quét xung quanh vòng 1 tới phần đầu của sự phân chia khuôn ngực để tạo nên những đường cong tự nhiên và quyến rũ.

 

Một cách trang điểm khác cũng hiệu quả không kém, đó là bạn quét phấn hướng theo hình chữ V từ trên xuống với một chút phấn màu vàng cho nửa trên bầu ngực. Cách làm này cũng khiến vòng 1 của bạn nở nang và tràn đầy hơn.

 

Làm ngực đẹp hơn khi đi dự tiệc 2

Làm ngực đẹp hơn khi đi dự tiệc là điều cần thiết giúp bạn tự tin hơn

 

Bộ ngực quyến rũ với nội y hoàn hảo

Nội y dành cho các bữa tiệc cũng quan trọng không kém việc trang điểm cho khuôn ngực của bạn. Với những cô nàng ngực nhỏ thì kết hợp nội y và trang điểm là hai cách làm ngực nở nang tự nhiên và quyến rũ hơn. Phần lớn những nội y này đều là áo không có dây nhưng cần thiết là phải có gọng giúp đẩy cao vùng ngực và tạo nên khe rãnh hút mắt. Bạn cũng không nên chọn nội y quá nổi bật vì như vậy sẽ không gây được chú ý cho vòng 1 tự nhiên của bạn.

 

Làm ngực đẹp hơn khi đi dự tiệc 3

Chọn nội y phù hợp cũng là cách cải thiện vòng 1 tự nhiên và hiệu quả

 

Để bầu ngực của mình đẹp hơn trong bữa tiệc, bạn nên kết hợp áo nội y cùng với những chiếc váy hoàn hảo. Ngoài ra, việc trang điểm cho vòng 1 cũng rất quan trọng nhằm tăng thêm sự thu hút và quyến rũ cho bạn. Chỉ cần một chút khéo léo trong cách làm đẹp sẽ giúp bạn nổi bật hơn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực