Làm ngực đẹp từ trong ra ngoài

06:55:39 - 04/12/2014 -

Điểm nhấn cho sự quyến rũ, gợi cảm của người con gái chính là vòng ngực đẹp, căng tròn. Có rất nhiều phương pháp giúp làm ngực đẹp. Bạn hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để có ngực đẹp, săn chắc nhanh chóng nhé!

Bổ sung nhiều rau củ quả tươi trong bữa ăn

Estrogen được sản xuất rất nhiều trong thời kỳ dậy thì, khi đó ngực của bạn phát triển rất nhanh. Tuy nhiên, khi hết tuổi dậy thì, loại hormone có chứa Estrogen bị giảm đáng kể, làm cho ngực dừng ở kích thước bạn đang có và không phát triển nữa.

Bạn cần bổ sung bằng cách ăn các loại thực phẩm giàu Estrogen. Estrogen là một chất có trong tự nhiên đặc biệt là các loại quả khác nhau như: hạt lanh và cam…

Bạn cũng có thể bổ sung các loại thực phẩm như: trứng, sữa… góp phần bổ sung thêm các loại Vitamin nhóm B, có khả năng giúp tổng hợp các hoocmon. Và đương nhiên: hải sâm, móng giò heo, gân thú… vốn rất giàu protein cũng sẽ là những thực phẩm có tác dụng lam dep nguc.

Ngoài ra, đậu tương, đậu phộng hoặc hạnh nhân rất giàu protein. Hạnh đào, vừng, cùng nhiều loại cây họ đậu khác đều là những đồ ăn rất tốt cho ngực, khiến bạn có thể hài lòng với khuôn ngực của mình.

Làm đẹp ngực

Rau quả tươi giúp làm ngực đẹp hiệu quả

Tự kiểm tra ngực thường xuyên

Để ngực đẹp từ trong ra ngoài bạn nên thường xuyên kiểm tra để nếu phát hiện dấu hiệu bất thường nên đến ngay bác sĩ ngay. Cách kiểm tra ngực cho bạn là : nâng cao một cánh tay và tay kia nhẹ nhàng xoa bóp ngực để theo dõi, chuyển động tròn theo hình số 8.

làm ngực đẹp

Tự kiểm tra ngực là cách làm ngực đẹp từ trong ra ngoài

Mang áo ngực khi chơi thể thao

Khi bạn chơi thể thao, hiện tượng ngực sa trễ sẽ nhanh hơn nếu không có sự hỗ trợ thích hợp. Một chiếc áo ngực tốt sẽ có tác dụng làm giảm tình trạng ngực rung động lên xuống một cách tốt nhất, đặc biệt là đối với những phụ nữ có ngực lớn. Vì thế, mỗi khi tập luyện bạn nên mặc áo ngực để bảo vệ vòng một tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực