Làm ngực nhỏ lại do ngồi sai tư thế

13:08:43 - 21/10/2013 - admin

Trong quá trình cố gắng và nỗ lực để cải thiện cho núi đôi thêm nảy nở và săn chắc mà chỉ cần vài thói quen xấu cũng sẽ làm tiêu tan bao công sức luyện tập của bạn. Ngồi sai tư thế chính là điều các cô nàng cần lưu ý để không làm […]

Trong quá trình cố gắng và nỗ lực để cải thiện cho núi đôi thêm nảy nở và săn chắc mà chỉ cần vài thói quen xấu cũng sẽ làm tiêu tan bao công sức luyện tập của bạn. Ngồi sai tư thế chính là điều các cô nàng cần lưu ý để không làm ngực nhỏ lại cũng như ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bản thân. 

Như các bạn đã biết thì tư thế ngồi ảnh hưởng rất lớn đến việc định hình cột sống và làm biến đổi bầu ngực theo cả hai hướng: tích cực và tiêu cực. Nếu bạn chọn tư thế ngồi thẳng và phù hợp với vóc dáng của mình thì quá trình chăm sóc vòng một được thực hiện một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nếu không chú ý, những thói quen đơn giản này cũng có thể làm ngực nhỏ lại không mong muốn.

Làm ngực nhỏ lại do ngồi sai tư thế 1

Ngồi sai tư thế cũng có thể làm ngực nhỏ lại

1. Ngồi tì ngực mép bàn

Những lúc thấy mệt mỏi, bạn thường tì bộ ngực của mình vào mép bàn để cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, điều này đã vô tình khiến mỡ nơi bầu ngực bị chèn ép sang hai bên nách, khiến cho vòng 1 chảy xệ. Chính thói quen không tốt trên đã làm cho núi đôi của bạn bị teo đi một cách không mong muốn.

Làm ngực nhỏ lại do ngồi sai tư thế 2

Ngồi tì ngực vào mép bàn làm ngực nhỏ lại không mong muốn

2, Ngồi nghiêng hoặc lệch sang một bên

Ngồi nghiêng hoặc lệch sang một bên cũng là thói quen của nhiều chị em phụ nữ để cho cơ thể thoải mái hơn. Tư thế ngồi nghiêng, lệch như vậy kéo dài trong khoảng thời gian nhất định sẽ làm cho các bắp thịt và mỡ bị chuyển dịch dần sang một bên, xương cột sống bị kéo thành hình chữ S làm cho vai cao thấp lệch nhau. Không chỉ vậy, điều này còn làm núi đôi cũng bị cao thấp khác nhau khiến một bên bị chảy xệ. Thói quen trên cũng là cách làm nhỏ ngực mà bạn nên lưu ý để điều chỉnh cho phù hợp.

Làm ngực nhỏ lại do ngồi sai tư thế 3

Ngồi nghiêng lệch sang một bên cũng ảnh hưởng đến việc làm ngực
nở

 3. Ngồi gù lưng làm ngực nhỏ lại

Nhiều bạn nữ thường không chú ý đến thói quen ngồi của mình nên hay bị gù lưng. Dù chỉ là gù ở mức độ nhẹ nhưng cũng làm mất đi vẻ đẹp và bầu ngực của bạn. Sở dĩ có hiện tượng trên là do khi bị gù, phần lưng cong lên không thể làm săn ngực tự nhiên mà chỉ khiến vòng 1 của bạn bị chảy xệ, làn da nơi bầu ngực cũng bị nhão một cách không mong muốn. Đây là cách làm ngực nhỏ lại có hại cho núi đôi mà các cô nàng cần lưu ý.

Làm ngực nhỏ lại do ngồi sai tư thế 4

Ngồi gù lưng khiến cho núi đôi bị nhỏ lại và chảy xệ

Những thói quen về tư thế ngồi không tốt trên không chỉ ảnh hưởng đến việc làm nở ngực của bạn mà còn làm mất đi vẻ đẹp của cơ thể. Do vậy, bên cạnh chế độ ăn uống và luyện tập, bạn nên hình thành tư thế ngồi của mình một cách tốt nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực