Làm ngực nở và phòng bệnh với thực phẩm

12:20:38 - 01/11/2013 - admin

Các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm tự nhiên không chỉ làm ngực nở hiệu quả mà còn ngăn ngừa các bệnh liên quan đến vòng 1 của bạn. Do vậy, hãy thường xuyên bổ sung các loại thực phẩm sau đây để núi đôi luôn được săn chắc và khỏe mạnh. Rau củ […]

Các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm tự nhiên không chỉ làm ngực nở hiệu quả mà còn ngăn ngừa các bệnh liên quan đến vòng 1 của bạn. Do vậy, hãy thường xuyên bổ sung các loại thực phẩm sau đây để núi đôi luôn được săn chắc và khỏe mạnh.

Rau củ có màu vàng

Rau củ có màu vàng đều là thực phẩm giàu vitamin A, B, C…và chất chống oxy hóa đặc biệt có lợi cho quá trình làm ngực nở. Ngoài ra, nhờ chất chống oxy hóa mà bầu ngực luôn được bảo vệ một cách tự nhiên và an toàn nhất. Do vậy, sử dụng rau củ có màu vàng giúp bạn có vòng 1 căng tròn và khỏe mạnh.

Làm ngực nở và phòng bệnh với thực phẩm 1

Các rau củ có màu vàng giúp phòng bệnh cho vòng 1 hiệu quả 

Rau thuộc họ cải

Bên cạnh các loại rau củ có màu vàng, bạn nên ăn nhiều bắp cải, súp lơ, cải xanh…để chăm sóc vòng một tự nhiên và hiệu quả. Nhờ vào thành phần hóa học gốc thực vật và chất chống oxy hóa mà núi đôi của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.

Làm ngực nở và phòng bệnh với thực phẩm 2

Các loại cải cũng có thể làm ngực nở hiệu quả 

Làm ngực nở bằng đậu đỗ

Công dụng làm nở ngực của các loại đậu đã được khoa học nghiên cứu và chứng minh. Đậu tương là thực phẩm quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ. Sở dĩ, đậu tương có khả năng chăm sóc và bảo vệ cho bộ ngực là do 80% chất béo không no, chất phốt pho và các thành phần dinh dưỡng khác. Các chất béo không no đều được cơ thể hấp thụ một cách dễ dàng nhờ đó quá trình trao đổi chất của hệ thần kinh, hệ miễn dịch và hệ thống máu của bầu ngực được cải thiện. Nếu bạn uống 2 cốc sữa đậu nành mỗi ngày có thể ngăn ngừa bệnh ung thư vú và ung thư buồng trứng. Ngoài ra, đậu đỏ cũng là lựa chọn sáng suốt để làm săn ngực và bảo vệ cho bầu ngực. Chất sắt trong đậu đỏ có tỉ lệ cao giúp hệ thống máu của mô ngực được vận hành một cách nhịp nhàng và hiệu quả.

Làm ngực nở và phòng bệnh với thực phẩm 3

Các loại đậu vừa làm ngực nở, vừa phòng bệnh hiệu quả 

Nước ép lựu ngăn ngừa bệnh cho núi đôi

Các nhà khoa học cũng đã tìm ra chất oxy hóa có trong nước ép lựu để giúp bảo vệ núi đôi một cách an toàn và hiệu quả nhất. Ngoài ra, nước ép lựu cũng cải thiện đáng kể cho làn da mịn màng, trắng sáng.

Làm ngực nở và phòng bệnh với thực phẩm 4

Nước ép lựu là sinh tố tuyệt vời cho vòng 1 quyến rũ

Các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng trên đều cần có trong bí quyết chăm sóc vòng 1 của bạn để bầu ngực luôn nở nang, cân đối. Do vậy, chế độ ăn uống hợp lý là điều rất quan trọng cho núi đôi của bạn thêm săn chắc và khỏe mạnh.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực