Làm ngực to lên nhờ kem nở ngực- nên hay không?

08:20:45 - 15/09/2013 - admin

Để cho vòng 1 của mình ngày càng đầy đặn và quyến rũ hơn, nhiều bạn đã tin vào những lời quảng cáo đường mật của kem nở ngực như một cách cải thiện vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả? Tuy nhiên, sự thật đằng sau công dụng của kem nở ngực đó là […]

Để cho vòng 1 của mình ngày càng đầy đặn và quyến rũ hơn, nhiều bạn đã tin vào những lời quảng cáo đường mật của kem nở ngực như một cách cải thiện vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả? Tuy nhiên, sự thật đằng sau công dụng của kem nở ngực đó là gì, bạn hãy nghe lời giải thích của các chuyên gia nhé!

 

Câu hỏi: Làm ngực to lên nhờ kem nở ngực-nên hay không?

 

Em năm nay 24 tuổi nhưng ngực em khá bé và không cân đối làm em rất mất tự tin. Sau đó, bạn bè có tư vấn cho em là nên dùng 1 số kem nở ngực được giới thiệu là rất có hiệu quả cho việc làm ngực to ra. Em chưa dùng các sản phẩm này bao giờ nên cảm thấy hơi băn khoăn. Vậy em có nên nghe lời khuyên của bạn bè sử dụng kem nở ngực hay không? Và nó có tác hại gì cho ngực của em không? Em xin cảm ơn (Thúy Quỳnh- Hải Dương).

 

Làm ngực to lên nhờ kem nở ngực-nên hay không? 1

Làm sao để ngực to hơn là băn khoăn lớn nhất của cô nàng ngực lép

 

Trả lời: Kem nở ngực có thể sử dụng nhưng cần chọn loại thích hợp

 

Chào bạn Thúy Quỳnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin đưa ra có một số lời khuyên dành cho bạn:

 

Kem nở ngực là sản phẩm có thành phần chủ yếu là estrogen. Đây là một hócmôn giới tính có chức năng kích thích sự phát triển cho bầu ngực của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại kem nở ngực khác nhau và được giới thiệu là có tác dụng làm ngực nở từ 4-6 tuần. Tuy nhiên, sự thật là dùng kem nở ngực không phải là cách làm ngực to lên một cách hiệu quả. Nếu có sử dụng chúng, bạn vẫn cần thường xuyên kết hợp với các bài tập massge mới phát huy hết tác dụng làm nở ngực.

 

 Làm ngực to lên nhờ kem nở ngực- nên hay không? 2

Kem nở ngực quảng cáo là cách làm ngực nở hiệu quả

 

Chất estrogen trong kem nở ngực dù là thành phần chính nhưng cũng không phải là yếu tố quyết định duy nhất tăng kích thước núi đôi của bạn. Estrogen đã có sẵn trong cơ thể bạn, nếu đột ngột làm tăng hàm lượng chất này thì rất dễ gây ra hiện tượng rối loạn sinh lý. Nếu bạn không chú ý mà sử dụng kem nở ngực trong một thời gian dài thì có thể gây ra các bệnh về ngực.

 

Làm ngực to lên nhờ kem nở ngực- nên hay không?3

Cần chú ý đến việc sử dụng kem nở ngực phù hợp để có vòng 1 như ý

 

Do vậy, nếu bạn vẫn muốn sử dụng kem nở ngực thì cần tìm hiểu kĩ những loại có nguồn gốc thiên nhiên tại các cơ sở uy tín để có được sản phẩm tốt nhất chăm sóc vòng một của mình. Bạn cũng nên lưu ý xem da vùng ngực của mình có phản ứng với kem nở ngực hay không. Nếu có, hãy ngừng ngay việc sử dụng. Chúc bạn sẽ sớm có được vòng 1 như ý muốn!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực