Làm ngực to ra với 3 chiếc áo ngực danh tiếng và quyến rũ

12:38:33 - 20/09/2013 - admin

Những chiếc áo ngực trở thành phụ kiện quan trọng của cô nàng “ngực lép” khi biến bầu ngực khiêm tốn trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn. Với tài năng của những nhà thiết kế danh tiếng thì 3 chiếc áo ngực cho người ngực nhỏ dưới đây sẽ là cách cải thiện […]

Những chiếc áo ngực trở thành phụ kiện quan trọng của cô nàng “ngực lép” khi biến bầu ngực khiêm tốn trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn. Với tài năng của những nhà thiết kế danh tiếng thì 3 chiếc áo ngực cho người ngực nhỏ dưới đây sẽ là cách cải thiện vòng 1 vô cùng hiệu quả cho bạn.

 

Làm ngực to ra với 3 chiếc áo ngực danh tiếng và quyến rũ 3

Làm ngực to lên không khó với những chiếc áo nội y quyến rũ và gợi cảm

 

1.     Victoria‘s Secret

Chiếc áo ngực sexy này được coi là một trong những biểu tượng của Victoria’s Secret khi hội tụ cả hai yếu tố: gợi cảm và quyến rũ. Với những bạn có bầu ngực khiêm tốn thì chiếc áo này chính là lựa chọn tuyệt vời khi có phần gọng giúp nâng đỡ và đẩy vòng 1 của bạn lên cao hơn, tạo nên đường cong hút mắt. Ngoài ra, chất liệu ren tươi sáng cũng là điểm nhấn chính cho thiết kế cầu kì và tinh tế này. Khi diện chiếc áo này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự tin và thoải mái, đồng thời cũng rất gợi cảm và quyến rũ.

 

Làm ngực to ra với 3 chiếc áo ngực danh tiếng và quyến rũ 2

Chiếc áo ren là cách làm nở ngực an toàn và hiệu quả

 

 2.     Maidenform Bra

Không phải là một chiếc áo ngực có thiết kế cầu kì, diểm nhấn chính của Maidenform được thể hiện ở chất liệu lụa thoải mái cho người mặc. Hơn nữa, chiếc áo còn giúp nâng đỡ bầu ngực của bạn ở mức độ thích hợp nên sẽ rất tuyệt vời để bạn khoe được những đường cong quyến rũ từ vòng 1 nóng bỏng của mình. Nếu bạn là người thích sự đơn giản và thoải mái thì Bra chính là lựa chọn thích hợp nhất.

 

Làm ngực to ra với 3 chiếc áo ngực danh tiếng và quyến rũ 3

Đơn giản và thoải mái là cách làm ngực to ra của Maidenform

 

3. Cosabella Amore

Với những cô nàng thích những đường viền cầu kì và nhiều họa tiết cho bộ nội y của mình thì Cosabella là một lựa chọn không tồi chút nào. Thiết kế của áo cũng vô cùng đơn giản với hai mảnh tam giác có đính viền chạy dọc hai bên tạo thành đường cong làm nổi bật sự quyến rũ của bầu ngực. Hơn nữa, chất liệu cotton cũng rất thoải mái giúp bạn luôn cảm thấy tự tin mỗi khi diện chiếc áo này.

 

 Làm ngực to ra với 3 chiếc áo ngực danh tiếng và quyến rũ 4

Một cách làm ngực nở khác từ chiếc áo với đường viền cầu kì và tinh tế

 

Những thiết kế trên đều để dành riêng cho cô nàng có bầu ngực khiêm tốn. Do vậy, bạn cũng nên chọn cho mình một kiểu áo thật phù hợp để tôn lên vẻ đẹp của bầu ngực và đường cong của bản thân nhé. Chúc bạn thành công!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực