Làm sao cho ngực nhỏ lại?

14:29:43 - 13/09/2013 - admin

Làm sao cho ngực nhỏ lại là băn khoăn lớn nhất của cô nàng ngực bự sau khi đã thử rất nhiều bí quyết cải thiện vòng 1 nhưng đều không hiệu quả. Phương án tối ưu dành cho bạn chính là phẫu thuật thu gọn vú đại phì với công nghệ làm đẹp mới […]

Làm sao cho ngực nhỏ lại là băn khoăn lớn nhất của cô nàng ngực bự sau khi đã thử rất nhiều bí quyết cải thiện vòng 1 nhưng đều không hiệu quả. Phương án tối ưu dành cho bạn chính là phẫu thuật thu gọn vú đại phì với công nghệ làm đẹp mới nhất chắc chắn sẽ làm ngực nhỏ lại như mong muốn.

Làm sao cho ngực nhỏ lại 1

Làm sao để ngực nhỏ lại luôn là băn khoăn của những cô nàng ngực bự

Câu hỏi về cách làm ngực nhỏ lại:

Em năm nay 20 tuổi mà ngực em quá to, không thể chọn được chiếc áo ngực phù hợp. Xin tư vấn cho em làm sao cho ngực nhỏ lại? Có thể dùng đến phương án phẫu thuật hay không và chi phí là bao nhiêu? Em xin cảm ơn! (Thu Tuyết- Kim Mã- Hà Nội).

Trả lời: Phẫu thuật thu gọn vú phì đại.

Chào bạn Thu Tuyết!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi có một số lời khuyên dành cho bạn:

Nếu bộ ngực đẫy đà làm bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn trang phục cũng như cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp thì bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của công nghệ. Với trường hợp của bạn, phương án phẫu thuật thu gọn vú phì đại là cách làm ngực nhỏ tối ưu nhất.

Theo thuật ngữ khoa học: Vú phì đại là bầu ngực đạt thể tích từ 400-600cc (vú phì nhẹ), 600-800cc (vú phì nặng) và từ 800-1000cc (vú khổng lồ). Vú phì đại có thể xảy ra ở tuổi dậy thì hoặc sau thời kì sinh nở.

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn những thông tin cần thiết cho quá trình điều trị. Sau đó tùy thuộc vào mức độ phì đại của bạn mà áp dụng phương pháp điều trị khác nhau:

– Đối với vú phì đại khổng lồ: Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

– Đối với vú phì đại lớn và trung bình: Kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

Phương pháp hiện đại trên sẽ giúp bạn thu gọn bộ ngực một cách hiệu quả để vòng một thon gọn hơn đồng thời cũng không để lại sẹo, không làm mất cảm giác nơi nhũ hoa, cũng như khả năng sinh nở, cho con bú sau này của bạn. Chi phí cho một ca phẫu thuật thu gọn vú phù đại là 30-40 triệu đồng.

Làm sao cho ngực nhỏ lại 3

Hiệu quả phẫu thuật đem lại vòng 1 quyến rũ và gợi cảm cho bạn

Thẩm mỹ viện Kang nam hiện là nơi đã ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật trên và giúp cải thiện vòng 1 cho nhiều chị em phụ nữ. Đây là thẩm mỹ viện uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực